Mô tả công việc

BFSC là nhà cung cấp các dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp và nhà đầu tư. Trong đó, công việc của các luật sư tại văn phòng Phú Thọ chủ yếu liên quan đến:

(1) Doanh nghiệp và mua bán sáp nhập: Bao gồm việc lập dự án và tư vấn đầu tư; thuế; lao động; hợp đồng; quản trị pháp lý doanh nghiệp; mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, dự án.

(2) Năng lượng và hạ tầng: Bao gồm các công việc liên quan đến thủ tục đầu tư, thu xếp vốn, đàm phán các hợp đồng dự án đối với các dự án về hạ tầng, năng lượng, xây dựng, kinh doanh bất động sản, khai thác khoáng sản.

(3) Thủ tục hành chính và giấy phép: Bao gồm thủ tục thuê đất, xin giao đất và các thủ tục hành chính về chuyển nhượng quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với quyền sử dụng đất dự án; Các giấy phép điều kiện kinh doanh và các giấy phép phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp; Các thủ tục hành chính cá nhân về nhà ở, gia đình cho nhà quản lý doanh nghiệp;

(4) Giải quyết tranh chấp: Bao gồm các tranh chấp về kinh doanh, đầu tư, hợp đồng; Tranh chấp về đất đai, tài sản, thừa kế , cổ phần, cổ phiếu; Thu hồi các khoản nợ; Các vụ ly hôn thỏa thuận của các nhà quản lý doanh nghiệp.

BFSC Law Firm mong muốn tìm kiếm các cử nhân luật có kiến thức pháp luật cơ bản, có mong muốn hành nghề luật sư lâu dài trong các lĩnh vực đã được liệt kê trên đây để đảm nhiệm vị trí "Trợ lý luật sư". Công việc ban đầu của trợ lý luật sư là hỗ trợ luật sư trong các công việc có liên quan tại Văn phòng và được đào tạo nghề thực tế.

Yêu cầu công việc

Yêu cầu về bằng cấp và kinh nghiệm

Chúng tôi mong muốn nhận được hồ sơ của ứng viên các đề nghị dưới đây

- Được đào tạo chính quy tại các trường công lập hoặc trường tư nước ngoài;

- Mong muốn hành nghề với chuyên môn hóa với tối đa không quá 01 (một) lĩnh vực dịch vụ được BFSC liệt kê;

- Giao tiếp và đọc hiểu tiếng Anh (hoặc tiếng Hàn, Nhật, Trung) là yêu cầu bắt buộc.

Yêu cầu hồ sơ:

Chúng tôi mong muốn nhận được bộ hồ sơ đầy đủ để có thể xác định được quá trình đào tạo, kỹ năng và kinh nghiệm của trợ lý luật sư, bao gồm các bằng cấp và chứng chỉ liên quan.

Chúng tôi mong muốn nhận được thông tin cộng tác, hợp tác ở mức độ chuyên môn hóa cao, do đó, chúng tôi mong muốn nhận được CV với vị trí ứng tuyển rõ ràng.

Chúng tôi cũng mong muốn nhận được các hồ sơ về nhân thân và cư trú của luật sư để tiện quản lý và liên lạc.

Chúng tôi cũng mong nhận được 01(một) ảnh 3x4 để tiện cho việc nhận diện.

Nộp hồ sơ:

Các ứng viên trợ lý luật sư vui lòng gửi hồ sơ đến website. Bộ phận nhân sự sẽ chuyển hồ sơ của quý  luật sư đến Người quản lý để sắp xếp lịch phỏng vấn.

Phúc lợi công việc

Chúng tôi thực hiện chính sách trả lương cố định một phần và phần còn lại phụ thuộc vào khả năng làm việc của các trợ lý. Tuy nhiên, chúng tôi đảm bảo mức thu nhập của trợ lý luật sư được trả không thấp hơn mức trung bình thị trường dịch vụ pháp lý tại địa điểm làm việc và tương xứng với kiến thức, kinh nghiệm và đóng góp của trợ lý luật sư đối với dự án của khách hàng và sự phát triển chung của BFSC Law Firm.

Quyền lợi lâu dài của trợ lý luật sư là được học tập và hướng dẫn bởi các luật sư nhiều năm kinh nghiệm, môi trường làm việc chuyên nghiệp và duy trì công việc lâu dài.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm nút Nộp đơn dưới đây

Từ khóa:
cử nhân luật
Logo BFSC Law Firm
BFSC Law Firm
Tổ 20 khu Cao Đại - Phường Minh Phương - Thành phố Việt Trì - Phú Thọ.
Quy mô: từ 20 - 49 nhân viên

Ngày đăng tuyển
01/06/2020

Nơi làm việc
Phú Thọ

Cấp bậc
Nhân viên


Kỹ năng

Ngôn ngữ trình bày hồ sơ
Tiếng Việt

Trình độ học vấn
Đại học

Ứng viên
Nam nữ, từ 23 tới 30 tuổi
Cử nhân luật (tại Phú Thọ)
BFSC Law Firm
Nộp đơn