Mô tả công việc

BFSC Law Firm tìm kiếm sự cộng tác, hợp tác của các luật sư cho hoạt động cung cấp dịch vụ của BFSC tại các văn phòng Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh theo thông tin tuyển dụng dưới đây:

Công việc:

BFSC là nhà cung cấp các dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp và nhà đầu tư. Do đó, công việc của các luật sư tại Văn phòng Phú Thọ, Hải Phòng, Cần Thơ và các tỉnh chủ yếu liên quan đến:

(1) Doanh nghiệp và mua bán sáp nhập: Bao gồm việc lập dự án và tư vấn đầu tư; thuế; lao động; hợp đồng; quản trị pháp lý doanh nghiệp; mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, dự án.

(2) Năng lượng và hạ tầng: Bao gồm các công việc liên quan đến thủ tục đầu tư, thu xếp vốn, đàm phán các hợp đồng dự án đối với các dự án về hạ tầng, năng lượng, xây dựng, kinh doanh bất động sản, khai thác khoáng sản.

(3) Chứng khoán và thị trường vốn: Bao gồm việc phát hành chứng khoán; mua bán chứng khoán; quản lý chứng khoán và công ty đại chúng; giao dịch vay hợp vốn và giao dịch tài trợ tín dụng.

(4) Ngân hàng và tài chính: Bao gồm tư vấn hoạt động ngân hàng và tài chính; đàm phán các khoản cho vay và các khoản tài trợ tín dụng;

(5) Thủ tục hành chính và giấy phép: Bao gồm thủ tục thuê đất, xin giao đất và các thủ tục hành chính về chuyển nhượng quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với quyền sử dụng đất dự án; Các giấy phép điều kiện kinh doanh và các giấy phép phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp; Các thủ tục hành chính cá nhân về nhà ở, gia đình cho nhà quản lý doanh nghiệp;

(6) Giải quyết tranh chấp: Bao gồm các tranh chấp về kinh doanh, đầu tư, hợp đồng; Tranh chấp về đất đai, tài sản, thừa kế , cổ phần, cổ phiếu; Thu hồi các khoản nợ; Các vụ ly hôn thỏa thuận của các nhà quản lý doanh nghiệp.

Chúng tôi đang tìm kiếm sự hợp tác của các luật sư có cùng định hướng hành nghề hoặc mong muốn hành nghề luật sư chuyên nghiệp với mức độ chuyên môn hóa cao.

Chúng tôi cũng tìm kiếm sự hợp tác của các cố vấn đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán - thuế, tài chính Ngân hàng, năng lượng và hạ tầng.

Yêu cầu công việc

Yêu cầu về bằng cấp và kinh nghiệm

Chúng tôi mong muốn nhận được hồ sơ cộng tác của các luật sư với các đề nghị dưới đây

- Được đào tạo chính quy tại các trường công lập hoặc trường tư nước ngoài;

- Đủ điều kiện hành nghề;

- Có kinh nghiệm ít nhất từ 02 (hai) năm trở lên;

- Chuyên môn hóa với tối đa không quá 02 (hai) lĩnh vực dịch vụ được BFSC liệt kê;

- Giao tiếp và đọc hiểu tiếng Anh (hoặc tiếng Hàn, Nhật, Trung) là yêu cầu bắt buộc, trừ luật sư tranh tụng.

Yêu cầu hồ sơ:

Chúng tôi mong muốn nhận được bộ hồ sơ đầy đủ để có thể xác định được quá trình đào tạo, kỹ năng và kinh nghiệm của luật sư.

Chúng tôi mong muốn nhận được thông tin cộng tác, hợp tác ở mức độ chuyên môn hóa cao, do đó, chúng tôi mong muốn các luật sư chọn không quá 02 (hai) lĩnh vực hành nghề trong hồ sơ nhân sự.

Chúng tôi cũng mong muốn nhận được các hồ sơ về nhân thân và cư trú của luật sư để tiện quản lý và liên lạc.

Chúng tôi cũng mong nhận được 01(một) ảnh 3x4 để tiện cho việc nhận diện.

Nộp hồ sơ:

Quý luật sư vui lòng gửi hồ sơ đến website. Bộ phận nhân sự sẽ chuyển hồ sơ của quý  luật sư đến Người quản lý để sắp xếp lịch trao đổi với quý luật sư.

Phúc lợi công việc

- Chúng tôi không thực hiện chính sách trả lương cố định cho luật sư, thu nhập của luật sư sẽ được tính theo dự án. Tuy nhiên, chúng tôi đảm bảo mức thu nhập của luật sư được trả không thấp hơn mức trung bình thị trường dịch vụ pháp lý tại địa điểm làm việc và tương xứng với kiến thức, kinh nghiệm và đóng góp của luật sư đối với dự án của khách hàng và sự phát triển chung của BFSC Law Firm.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm nút Nộp đơn dưới đây

Từ khóa:
Luật sư cố vấn
Logo BFSC Law Firm
BFSC Law Firm
Tổ 20 khu Cao Đại - Phường Minh Phương - Thành phố Việt Trì - Phú Thọ.
Quy mô: từ 20 - 49 nhân viên

Ngày đăng tuyển
01/06/2020


Cấp bậc
Khác


Kỹ năng
Nghiên cứu pháp luật, đọc hiểu báo cáo tài chính doanh nghiệp.

Ngôn ngữ trình bày hồ sơ
Tiếng Việt

Trình độ học vấn
Đại học

Kinh nghiệm làm việc
2 năm

Ứng viên
Nam nữ, từ 25 tuổi
Luật sư
BFSC Law Firm
Nộp đơn