Luật Sư Đinh Hải Ninh
THÔNG TIN CƠ BẢN

16/11/1990

Nam

Hà Nội

Đã có gia đình

Hợp đồngLao độngDoanh nghiệp

Tiếng Anh

Chưa cập nhật

Luật Sư Đinh Hải Ninh

 
Thông tin liên hệ
Giới thiệu bản thân
Tôi có thể sử dụng thành thạo các phần mềm tin học văn phòng và sử dụng tốt ngoại ngữ (tiếng Anh). Thêm vào đó, tôi có tinh thần cầu tiến, trung thực, ham học hỏi, không ngại khó khăn và dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc. Tôi cũng tự tin vào kiến thức xã hội và khả năng làm việc nhóm cũng như làm việc độc lập của mình.
Ngoài ra, Tôi có nhiều mối quan hệ với cơ quan Tòa án, Viện kiểm sát, Thi hành án tại Hà Nội và có thể soạn thảo các loại hợp đồng, điều lệ, quy chế, quy định của doanh nghiệp.
Kinh nghiệm công tác
Từ tháng 11/2012 đến tháng 05/2013: Tôi làm việc với vai trò là trợ lý luật sư ở lĩnh vực đất đai, thừa kế, lao động. Công việc chính: nghiên cứu soạn thảo hồ sơ tranh tụng cho luật sư, chuẩn bị các luận cứ, luận điểm, thay mặt luật sư thực hiện các công việc tư vấn, tiếp xúc khách hàng...

Từ tháng 06/2013 đến tháng 12/2015: Tôi làm việc với vai trò là luật sư tập sự của Công ty Luật và là nhân viên phòng Pháp chế của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư tài chính VFI. Công việc chính của tôi là: Tư vấn, soạn thảo hợp đồng kinh tế, hợp đồng dân sự theo yêu cầu của công ty và khách hàng; thực hiện các công việc đăng ký, sửa đổi giấy chứng nhận doanh nghiệp/đăng ký giấy chứng nhận đầu tư; rà soát lại các văn bản pháp lý của doanh nghiệp; làm các công việc theo yêu cầu của Giám đốc và trưởng phòng Pháp chế.

Từ tháng 12/2015 đến tháng 12 năm 2016: Tôi vẫn làm việc tại Công ty Luật TNHH VFI và được bổ nhiệm làm trưởng nhóm Luật, làm việc với tư cách Luật sư của Công ty.

Từ tháng 01/2017 đến nay: Tôi làm việc với vai trò là Luật sư, Trưởng phòng Thanh tra Pháp chế của Tổng công ty LICOGI – CTCP. Công việc chính của tôi là: Tham gia tố tụng các vụ án của Tổng công ty LICOGI – CTCP trong lĩnh vực xây dựng (tôi là đại diện theo ủy quyền 19 vụ án tại các Tòa án); soạn thảo, góp ý, kiểm soát các hợp đồng xây dựng, hợp đồng thi công, điều lệ, quy chế, quy định nội bộ của Tổng công ty và các công ty thành viên; làm việc với các cơ quan như Kiểm toán Nhà nước, Thanh tra Chính phủ, Công ty Mua bán nợ Nhà Nước, các tổ công tác (đấu thầu, thanh tra, kiểm tra) theo sự chỉ đạo của Tổng giám đốc và Trưởng phòng.
Học vấn & chứng chỉ
- Bằng cử nhân từ 2008 - 2012 tại Trường Đại học Luật Hà Nội (ngành học: Luật Kinh tế)

- Bằng thạc sĩ từ 2014 - 2017 tại Đại học Quốc gia Hà Nội - Khoa Luật (ngành học: Luật hình sự)

- Chứng chỉ hành nghề luật sư từ 2012 - 2016 tại Học viện tư pháp (ngành học: Khác)

Nguyễn Chiêu Việt Bùi Gia Thắng Phạm Thanh Tuấn Triệu Anh Tuấn Châu Văn Nhân Nguyễn Tiến Dũng Nguyễn Hoàng Nhật Minh Nguyễn Trọng Nhân Đỗ Xuân Nhật Đinh Quang Vinh Dương Văn Minh Nguyễn Đức Nam Châu Nhật Hùng Hồ Ngọc Hùng Trần Danh Tuyên Nguyễn Doãn Đức Thịnh Trần Văn Thiện Hồ Ngọc Hùng CHÂU VĂN NHÂN Phạm Tùng Ngọc Hùng Nguyễn Phượng Anh Nguyễn Bá Thu Thư Trần Lan Nhi Nguyễn Thị Thu Trang Tiên Thủy Phan Thanh Huyền Hoàng Hồng Vân Dương Thị Thu Hà Nguyễn Yến Nhi Võ Thị Kim Liễu Trần Mạnh Khương Nguyen Thi Ha Nguyễn Thị Dung Đỗ Thị Diệu Thuận Dương Thị Tuyết Ngô Thị Giang Thanh Phan Hồng Hạnh Nguyễn Tiên Nguyễn Thu Trang Lê Hồng Hạnh Ngô Thị Phương Tô Thị Mộng Diệp Nhi Dang NGUYỄN THỊ HIẾU Vũ Thị Thu Lan Bùi Đoàn Minh Thu Ngô Thị Thanh Hiếu Nguyễn Thị Kim Chi Văn Phan Minh Tuyền Quách Phương Linh Nguyễn Thị Phương Mỹ Phạm Thị Mỹ Hạnh Tô Thị Phương Trinh Đỗ Thị Thu Hiền Nguyễn Thị Mỹ Hường Đỗ Thị Bích Thu Cao Thị Hà Nguyễn Thị Tiệp Võ Thị Mỹ Ngọc Lưu Nhã Uyên Ngô Mộng Tuyền Lâm Hồng Tuyết Nguyễn Ngân Hà Châu Thị Mỹ Diên Vũ Thị Linh Chung Ngô Thu Hoàng Dung Đỗ Thị Oanh Võ Thị Tường Vy Lê Thị Huyền Nguyễn Thu Hằng Lê Thị Quý Nguyễn Thị Thu Giang Hạnh Nguyễn Đỗ Thị Vy Uyên Phạm Ngọc Phương Minh Giang Thị Tuyết Nguyễn Đặng Miên Quỳnh Trương Trần Thảo Vy