Giới thiệu về Công ty cổ phần APG Việt Nam
Năm 2001, website thông tin đầu tiên của APG được xây dựng cung cấp các thông tin cơ bản về doanh nghiệp cũng như các dự án của công ty. Năm 2004, với sự ra đời của các ứng dụng mã nguồn mở (hệ cơ sở dữ liệu MySQL), website của APG được phát triển với dữ liệu cập nhật chuyên nghiệp theo tuần.

Ngày 24/7/2007, nhân kỷ niệm 7 năm ngày thành lập, APG chính thức chuyển từ website thông tin thành Cổng Thông tin AP Group trên nền của website được xây dựng năm 2001 và 2004. Cổng thông tin AP Group đã trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp với đối tác, khách hàng, giữa Ban Lãnh đạo doanh nghiệp với toàn thể cán bộ, nhân viên và các đơn vị thành viên.

Sau 5 năm từ khi ra mắt cổng thông tin phiên bản đầu tiên, ngày 24/7/2012, Cổng thông tin Tập đoàn APG ra mắt phiên bản 3.0 do APM triển khai trên nền công nghệ tiên tiến do chính các kỹ sư công nghệ Việt Nam nghiên cứu phát triển. Tại phiên bản mới lần này, các hoạt động của Tập Đoàn cũng như của các đơn vị thành viên được chuyển tải nhanh chóng và chính xác hơn theo chuẩn của mạng doanh nghiệp.....
Hình ảnh của Công ty cổ phần APG Việt Nam
Tuyển dụng của Công ty cổ phần APG Việt Nam