Giới thiệu về Công ty Cổ phần Archi Reenco Hòa Bình
Công ty Cổ Phần Archi Reenco Hòa Bình (ARH) hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô tại Việt Nam.Với đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm, ARH đang phối hợp với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế về thiết kế, giám sát, thi công và quản lý bất động sản để xây dựng & phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, ARCHI REENCO HÒA BÌNH sẽ luôn đem đến cho thị trường những SẢN PHẨM NGHỈ DƯỠNG đầy tiềm năng. Bên cạnh đó, ARH đồng hành với Đối tác và Khách hàng hướng tới sự thịnh vượng và phát triển bền vững.
Hình ảnh của Công ty Cổ phần Archi Reenco Hòa Bình
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Archi Reenco Hòa Bình