Giới thiệu về Công ty cổ phần bao bì Cửu Long
Nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp đóng gói toàn diện hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á

Sứ mệnh
Với khách hàng: Cửu Long là nhà cung cấp tiên phong các giải pháp đóng gói đa dạng, chất lượng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Với đồng nghiệp: Cửu Long xây dựng môi trường làm việc thử thách, lương thưởng xứng đáng. Luôn phát huy cao tinh thần làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, đoàn kết,...
Với xã hội – môi trường – cộng đồng: Cửu Long cam kết bảo vệ môi trường, hỗ trợ cộng đồng trên cơ sở tôn trọng văn hóa cộng đồng.

Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi là những chuẩn mực về thái độ, hành vi, niềm tin và giá trị mà mỗi thành viên Cửu Long mong đợi thể hiện ở bất cứ vị trí nào. Các giá trị cốt lõi này được hình thành từ giá trị của những người sáng lập, điều hành doanh nghiệp và tập thể người lao động, là bản sắc của doanh nghiệp là cơ sở để xây dựng văn hóa doanh nghiệp Cửu Long.
Tinh thần phải làm được: “Hãy đưa giải pháp, đừng nói không thể”.
Đồng hành cùng khách hàng: Khách hàng là người trả lương cho chúng ta – Hãy phục vụ khách hàng như ta muốn được phục vụ.
Đoàn kết, chuyên nghiệp: là sức mạnh của Cửu Long – Hãy góp phần xây dựng được sức mạnh này.
Học hỏi, chia sẻ, làm hết sức – chơi hết mình: là sức mạnh của Cửu Long và là những tiêu chí để chúng ta gần nhau hơn – Hãy góp phần xây dựng được sức mạnh này.

Giới thiệu chung
Từ một cơ sở sản xuất bao bì nhỏ năm 2006, sau 10 năm Cửu Long hiện là thương hiệu lớn tại Việt Nam về cung cấp các giải pháp đóng gói toàn diện với các sản phẩm thế mạnh: thanh nẹp giấy, giấy tổ ong, pallet giấy, hộp cứng giấy, ống lõi giấy, khay nhựa, bao bì carton… với tốc độ tăng trưởng 500% trong 5 năm qua. Toàn bộ hệ thống quản lý và sản xuất của doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2008 và ISO 14001-2008.
Mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp đóng gói toàn diện Cửu Long đã và đang thiết lập 3 nhà máy tại Miền Bắc cung cấp hàng triệu sản phẩm đóng gói/năm cho hàng trăm doanh nghiệp lớn tại Việt Nam:
Nhà máy Cửu Long số 1 – Lô 49B Khu công nghiệp Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội 21.000 m2 đi vào hoạt động từ năm 2012.
Hình ảnh của Công ty cổ phần bao bì Cửu Long
Tuyển dụng của Công ty cổ phần bao bì Cửu Long
  • Trước
  • 1
  • Tiếp