Giới thiệu về Công ty Cổ phần Công nghệ Hợp Long
Hợp Long là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện và giải pháp robot, tự động hóa nhà máy tại Việt Nam, đồng thời nằm trong TOP VNR500 (xếp hạng 410)* và FAST500 (xếp hạng 92)*.
GIGA.vn là thương hiệu mà Hợp Long thành lập và phát triển mảng phân phối các thiết bị công nghệ, đồ gia dụng thông minh trên các nền tảng Digital và 7 cửa hàng bán lẻ toàn quốc.
Sau hơn 14 năm xây dựng – phát triển, Hợp Long đã có hơn 600 CBNV, 7 chi nhánh toàn quốc, hệ thống kho hàng và nhà máy lên đến 8.000m2 cùng hàng loạt thành tích (chứng nhận hợp tác, giải thưởng, vinh danh…) trong và ngoài nước. Đây là cách để chúng tôi xây dựng thương hiệu phủ sóng và đến gần hơn với nhiều nhân tài Việt.
Con người và công nghệ là cốt lõi và thế mạnh của Hợp Long. Chúng tôi xây dựng và hướng tới văn hóa làm việc say mê, sáng tạo, và gắn kết. Tham gia cộng đồng của chúng tôi để cùng tận hưởng không gian làm việc sáng tạo, kết nối, được hỗ trợ bởi công nghệ, quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng những cộng sự tài năng.
*Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

*Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam
Hình ảnh của Công ty Cổ phần Công nghệ Hợp Long
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Công nghệ Hợp Long