Giới thiệu về Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng 620
Năm 2005, Công ty Cổ phần Bê tông 620 Long An được thành lập tại Bến Lức dưới hình thức là nhà máy sản xuất cấu kiện Bê tông đúc sẵn với nhiệm vụ chính là sản xuất và lắp đặt 1.817 dầm Super T cho Công trình xây dựng đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương.

Năm 2006, để đón đầu những dự án cơ sở hạ tầng lớn trong khu vực, Nhà máy được nâng cấp thành Công ty Cổ phần Bê tông 620 Long An dưới sự hỗ trợ của các cổ đông giàu kinh nghiệm như Công ty Beton 6.

Đến đầu năm 2010, Công ty Cổ phần Bê tông 620 chính thức hoạt động độc lập. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong giao dịch với các ban ngành, đoàn thể và khách hàng cũng như các đối tác, Công ty đã thành lập văn phòng đại diện tại TP. HCM trong cùng năm.

Cùng với sự và phát triển và đầu tư cơ sở hạ tầng không ngừng của Chính phủ, Công ty Cổ phần Bê tông 620 Long An ngày càng lớn mạnh và đa dang hóa các chủng loại sản phẩm, phạm vi và lãnh vực hoạt động, máy móc thiết bị và nhân sự các cấp.

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, không ngừng trau dồi kiến thức, thử thách cùng sự tin tưởng của quý đối tác, quý khách hàng và các cổ đông, Công ty Cổ phần Bê tông 620 Long An tin chắc rằng có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu và chiến lược đã đề ra.
Hình ảnh của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng 620
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng 620