Giới thiệu về Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hai Bốn Bảy
Công ty cổ phần Dịch vụ bảo vệ Hai Bốn Bảy được sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh và Cục cảnh sát QLHC về TTXH- Tổng cục Cảnh sát- Bộ Công an cấp ngày 28 tháng 10 năm 2015.

Công ty cổ phần Dịch vụ bảo vệ Hai Bốn Bảy có Ban Giám đốc, đội ngũ quản lý điều hành trẻ, năng động nhiều kinh nghiệm tư vấn cho Quý khách mọi thắc mắc về sự cần thiết sử dụng loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo HaiBonBay security luôn có phương án, giải pháp bảo vệ toàn diện tạo môi trường thật sự an toàn về an ninh cho Quý khách hàng.

Để đáp ứng những nhu cầu thực tế, lực lượng an ninh - bảo vệ của Công ty chúng tôi có kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, được tuyển chọn trong ngành Công an, Quân đội xuất ngũ, hoặc từ các Công ty bảo vệ chuyên nghiệp khác và được đào tạo, rèn luyện, tập huấn có phẩm chất nghề nghiệp tốt luôn đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng.

Đặc biệt ban chỉ huy lực lượng bảo vệ là những thành viên ưu tú mà nhiều Công ty dịch vụ bảo vệ hiện tại còn thiếu. Họ đều có trình độ đại học, cao đẳng chuyên ngành, hiểu biết và nắm vững luật pháp, có kinh nghiệm và nhiều kỹ năng nổi bật trong công tác quản lý, điều hành dịch vụ an ninh – an toàn, nhiều người đã từng là cán bộ chỉ huy, quản lý trong ngành Công an, Quân đội.

Bên cạnh sự chuyên nghiệp của nhân viên, Công ty còn trang bị cho nhân viên nhiều công cụ phương tiện kỹ thuật ... góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác bảo vệ an ninh. Để có thể phục vụ quý khách hàng hiệu quả tốt nhất.

Phương châm của Công ty: Cung cấp dich vụ bảo vệ một cách kịp thời đầy đủ, toàn diện và an toàn nhất.

Định hướng quản lý : Theo kết quả và theo uy tín phương pháp quản lý chủ đạo cả Công ty.

Vì vậy, Công ty cổ phần Dịch vụ bảo vệ Hai Bốn Bảy đã, đang và sẽ luôn trở thành một đối tác không thể thiếu được của các doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân trong công cuộc công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước và hội nhập kinh tế quốc tế.
Hình ảnh của Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hai Bốn Bảy
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hai Bốn Bảy
  • Trước
  • 1
  • Tiếp