Giới thiệu về Công ty Cổ phần dịch vụ bất động sản SGD
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất Động Sản SGD được thành lập vào tháng 6 năm 2016. Là doanh nghiệp về Dịch Vụ Nhà Đất trọn gói có mặt đầu tiên tại thành phố Thái Nguyên. SGD luôn nỗ lực phát triển bền vững, không ngừng cung cấp những dịch vụ uy tín, nhanh chóng, thuận tiện và hoàn hảo nhằm đem đến quyền lợi và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất Động Sản SGD thành lập với mục đích chuyên tư vấn, mua bán bất động sản; tư vấn và hỗ trợ, giải quyết trọn gói các thủ tục hành chính về Đất đai; tư vấn pháp lý và hoàn thiện thủ tục công chứng tại nhà. Dịch vụ của chúng tôi còn có giải pháp hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến tài chính cho quý vị như:
- Dịch vụ vay vốn ngân hàng
- Dịch vụ đáo hạn ngân hàng
- Dịch vụ cho vay thế chấp tài sản.

Với tôn chỉ "Niềm tin của bạn - Uy tín của tôi" SGD hi vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ, quan tâm, góp ý của Quý khách. Những chia sẻ, đóng góp, quan tâm của Quý khách sẽ giúp SGD ngày càng phát triển. Chúng tôi cam kết, sẽ không phụ lòng tin tưởng của quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình để mang lại những dịch vụ hoàn hảo đến Quý khách.
Hình ảnh của Công ty Cổ phần dịch vụ bất động sản SGD
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần dịch vụ bất động sản SGD
  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Bình luận:


Hình mã xác nhận