Giới thiệu về Công ty Cổ phần FUJINET SYSTEMS - FUJINET SYSTEM JSC
Từ những ngày đầu thành lập, từ năm 2000 thành lập đến nay, công ty Fujinet Systems đã chuyên tâm vào phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản. Bản thân là người sáng lập công ty và các thành viên quan trọng cũng như nhân viên công ty đều có kinh nghiệm du học, thực tập của Nhật nên thấu hiểu văn hóa Nhật cũng như phương thức kinh doanh của các doanh nghiệp Nhật Bản.

Fujinet Systems có đội ngũ nhân viên ưu tú từ các đại học và cao đẳng tốt nghiệp từ các khoa công nghệ được tuyển dụng theo tiêu chuẩn khắt khe của công ty. Ngoài ra công ty còn tích cực tuyển dụng các kĩ thuật viên đã du học sang Nhật. Tuân theo những điểm mạnh về quản lí của cả Nhật và Việt, toàn thể nhân viên đã cùng nhau đoàn kết phấn đấu trưởng thành. Nhân viên công ty đều mong muốn được hợp tác cùng các doanh nghiệp Nhật Bản, nên đặc biệt chú tâm để đáp ứng yêu cầu về chất lượng, thời gian giao hàng, kỹ thuật theo tiêu chuẩn của khách hàng từ Nhật Bản.

Điểm mạnh đầu tiên của Fujinet Systems là phát triển hệ thống nghiệp vụ trọng yếu của Nhật (chiếm 65% nhân viên của các phòng phát triển phần mềm). Fujnet Systems đảm nhiệm thực thi phát triển phầm mềm package, bảo dưỡng, phát triển phầm mềm theo yêu cầu, di chuyển, cải thiện hệ thống kế thừa. Điểm mạnh thứ hai (chiếm 35% nhân viên phát triển phần mềm) là Web application, application cho smart phone, giao dịch điện tử, blockchain v.v..

Fujinet Systems phụ trách công đoạn từ sau thiết kế chi tiết. Để đáp ứng được với công việc có độ khó hơn các nhân viên lập trình không ngừng nỗ lực nâng cao năng lực tiếng Nhật và kiến thức nghiệp vụ. Mặt khác, các thành viên lâu năm của công ty đã thông qua chi nhánh công ty tại Nhật làm việc onsite cho khách hàng từ 1~3 năm. Sau khi về lại Việt Nam, các thành viên này làm cầu nối trong các dự án offshore giúp cho việc phát triển dự án được trôi chảy và có hiệu suất cao. Hơn nữa, 1 phần các nhân viên onsite có kinh nghiệm hỗ trợ các kỹ thuật viên người Nhật còn tham gia và các công đoạn cao. Công ty đã phối hợp những bạn lập trình offshore kĩ thuật cao và các bạn onsite ưu tú để nỗ lực đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng.

Ngoài phát triển offshore, công ty còn tập trung mở rộng thị trường Việt Nam. Từ năm 1990 đến nay nền kinh tế Việt Nam đã có sự phát triển vượt bậc. Những năm gần đây có thêm nhiều nhu cầu về IT từ các công ty nội địa. Fujinet Systems cũng có kế hoạch liên kết với các doanh nghiệp Nhật Bản phổ biến bán hàng rộng rãi các sản phẩm IT cho các doanh nghiệp Việt Nam. Công ty muốn làm điểm tựa vững chắc cho các khách hàng Nhật Bản không chỉ riêng về phát triển offshore mà còn là partner để triển khai thị trường nước ngoài. Fujinet Systems mong muốn được hợp tác trường tồn cùng các khách hàng Nhật về offshore lẫn mở rộng thị trường Việt Nam.
Hình ảnh của Công ty Cổ phần FUJINET SYSTEMS - FUJINET SYSTEM JSC
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần FUJINET SYSTEMS - FUJINET SYSTEM JSC
  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Phạm Minh Phát Nguyễn Duy Tín Nguyễn Tuấn Khải Phạm Hữu Sang Nguyễn Đăng Tiến Châu Quốc Bảo Trần Sỹ Xuân Hoàng Võ Minh Tuấn Ngô Vĩnh Phú Phan Song Thế Danh Bùi Thiên Thành Trương Kim Ngương Nguyễn Xuân Việt Tran quang Hanh Đỗ Tuấn Kiệt Nguyễn Trung Thành Nguyễn Duy Bình Phạm Ngô Hoàng Gia Vũ Văn Huân Lưu Vĩnh Lộc Lê Sĩ Hoàng Lê Thành Đạt Trần Quang Hanh Dương Văn Hiếu Nguyễn Minh Tuệ Võ Thị Phương Thúy Lữ Thị Diễm Mi Hang Phung Nguyễn Thị Huyền Nha Lê Thị Phương Lan Nguyễn Thu Thùy Quynh Nông Thị Nguyệt Phan Thị Ánh Ngọc Nguyễn Thị Huỳnh Trúc Nguyễn Thị Tố Trinh Nguyễn Thị Thắm Nguyễn Như Mai Nguyễn Lê Phương Uyên Lê Phương Thảo Lâm Bạch Huệ Phương Bùi Vân Anh Nguyễn Thị Hải Anh Nguyễn Bích Ngà Nguyễn Hồng Linh Nguyễn Bình Yến Thanh Trần Thị Lệ Quyên Dương Hạt Điều Nguyễn Hoa Lê Thị Quỳnh Thượng Phúc Hằng PHẠM THỊ HƯỚNG Lê Thị Bích Phượng Đoàn Thị Hoài Huỳnh Anh Thư Phạm Hồng Ngọc Lâm Bạch Huệ Phương Đinh Nguyên Hạnh Đào Xuân Mai Nguyễn Thanh Huyền Nguyễn Thị Minh Thúy Bùi Thị Yến Ngọc Nguyễn Thị Trang Võ Thị Ngọc Tâm Đinh Thị Huế Lê Diệu Bình Hoàng Thúy Hiền Nguyễn Thùy Linh Lê Thị Thanh Tùng Phạm Thị Mỹ Trinh Phan Thụy Gia Nghi Nguyễn Thị Ngọc Huyền Trần Thanh Thảo Mai Thị Bích Thanh Trần Xuân Ánh Lê Thị Thu Hoàng Thị Liễu Nguyễn Thu Vân Nguyễn Ngọc Minh Ân Nguyễn Ngọc Kỳ Duyên Trần Thùy Linh Nguyễn Hà Kiều Anh Nguyễn Thị Thu Hương