Giới thiệu về Công ty Cổ Phần Kim Long Tấn - KLT STEEL
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LONG TẤN - KLT STEEL chuyên sản xuất và kinh doanh sắt thép các loại. Thành lập vào đầu năm 2012, với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại được áp dụng công nghệ tiên tiến, nguồn nguyên liệu chất lượng cao và nhân lực trẻ có chuyên môn là nền tảng cho sự phát triển.

Được cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2001. Sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LONG TẤN - KLT STEEL được sản xuất theo các quy trình nghiêm ngặt và liên tục cải tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm với mức giá cạnh tranh, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường nhiều mặt hàng và chủng loại khác nhau như: ống thép hộp, ống thép tròn, thép dây, thép gân, thép que hàn, cuộn cán nóng, cuộn cán nguội, băng thép và thép phế liệu để tái chế.

Quy mô trải rộng từ Bắc vào Nam và vươn ra các nước trong khu vực. Hiện sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LONG TẤN - KLT STEEL đã mang lại nhiều tiện ích đáng kể trong xây dựng, góp phần vào quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

MỤC TIÊU

Sự thành công của khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu của CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LONG TẤN - KLT STEEL
Hình ảnh của Công ty Cổ Phần Kim Long Tấn - KLT STEEL
Tuyển dụng của Công ty Cổ Phần Kim Long Tấn - KLT STEEL
  • Trước
  • 1
  • Tiếp