Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Bình Sơn
Trong xu thế hội nhập nền kinh tế khu vực và thế giới cùng với sứ mệnh “Thịnh Vượng Việt Nam, vươn xa ngành Điện” bên cạnh sự khuyến khích đầu tư của Đảng và Nhà nước đã tạo cơ hội thuận lợi cho sự phát triển của ngành điện, Công ty CP Kỹ thuật Bình Sơn tự hào góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành điện lực nói riêng và nền kinh tế Việt nam nói chung. Phấn đầu trở thành một thành viên có đóng góp tích cực trong lĩnh vực an toàn và tiết kiệm điện năng thông qua các giải pháp.

Được thành lập với hoạt động kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng cơ bản bao gồm: thiết kế, cung cấp, thi công, lắp đặt và bảo trì sửa chữa, tư vấn, giám sát và quản lý dự án: hệ thống điện công nghiệp, hệ thống điện cao ốc văn phòng, hệ thống trạm đến 35KV và các hệ thống điện thông tin, hệ thống chữa cháy, hệ thống cấp thoát nước sinh hoạt, hệ thống điều hòa không khí. Công ty CP Kỹ thuật Bình sơn (BinhSon Engineering) đã đào tạo nhân tố con người là một trong những nhân tố chủ chốt làm nên thành công cho Bình Sơn.

Do đó công ty đầu tư vào dịch vụ chăm sóc khách hàng để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối, công ty đầu tư vào đội ngũ nhân sự để mọi nhân viên đều có cơ hội phát triển năng lực cá nhân, công ty đầu tư xây dựng quan hệ bền chặt với đối tác để tạo sự tin tưởng và hổ trợ tốt nhất.

Trong xu thế ngày càng hợp tác sâu rộng, công ty đã thiết lập nhiều mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác nước ngoài thuộc nhiều lĩnh vực trên thế giới để đưa sản phẩm ngày càng chất lượng, tiết kiệm cho khách hàng và với phương châm “Dịch vụ tốt nhất và giá trị gia tăng” (Best service & extra value added).
Hình ảnh của Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Bình Sơn
Tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Bình Sơn

Bình luận:


Hình mã xác nhận