Giới thiệu về Công ty Cổ phần Lam Sơn INVEST
Công ty Cổ phần Sản Xuất Kinh Doanh Xuất nhập khẩu Lam Sơn Thái Bình được thành lập tháng 4 năm 1996 tiền thân là Công ty TNHH Lam Sơn ngành nghề kinh doanh chính ban đầu là xay xát và mua bán đổi phân bón phục vụ nông nghiệp.

Sau hơn 15 năm xây dựng và phát triển gắn bó đồng hành cùng nhà nông Công ty TNHH Lam Sơn đã đổi tên thành Công ty Cổ Phần Sản Xuất Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu Lam Sơn với vốn điều lệ 88 tỷ Việt Nam đồng, với năng lực cung ứng 1/3 sản lượng hàng hoá vật tư nông nghiệp trong tỉnh Thái Bình và trở thành một công ty kinh doanh đa ngành nghề có 4 công ty trực thuộc, tác động hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình sản xuất kinh doanh bao gồm:

1/ Công ty Cổ phần Lam Sơn Thái Bình
Chuyên kinh doanh chế biến lương thực, phân phối sản phẩm Cám, thức ăn chăn nuôi. Là Đại lý cấp 1 Thức ăn chăn nuôi cám ABC với hơn 600 Đại lý được rải đều trong tỉnh và một số tỉnh thành Miền Bắc. Hàng năm sản lượng hàng hoá vật tư nông nghiệp bán chiếm 1/3 tổng sản lượng tiêu thụ phục vụ nông nghiệp trong tỉnh Thái Bình

2/ Công ty TNHH vận tải Lam Sơn Thái Bình
Với gần 100 đầu xe Contener đời mới là một công ty vận tải hàng hoá đồng bộ hàng đầu của tỉnh Thái Bình. Công ty có trụ sở tại đường Đình Vũ - Hải Phòng, diện tích 1,5 ha, hệ thống kho tàng 8000m2. Công ty có đội ngũ quản lý vận tải dày dặn kinh nghiệm. Lái xe 100% có giấy phép FC văn hoá doanh nghiệp cao tinh thần phục vụ tận tình chu đáo. Công ty nhận vận chuyển làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu với tất cả các đối tác năng lực vận tải 500.000 tấn/năm. Công ty là nhà vận tải số 1 của tỉnh Thái Bình và là một trong những đơn vị vận tải lớn của Miền Bắc.

3/ Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phú Đạt
- Công ty là đại lý độc quyền phân phối hàng đỗ tương Canada, Mỹ của toàn Miền Bắc
- Công ty có trụ sở tại: Số 8, Trần Phú, Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình với diện tích 3000m2
- Công ty chuyên thu mua hàng nông sản, xuất nhập khẩu nguyên liệu thức ăn chăn nuôi với năng lực nhập khẩu hàng tháng từ 5 đến 7 triệu USD. Bao gồm các mặt hàng nguyên liệu truyền thống như DDGS - khô cọ - bột cá - đậu tương - đậu xanh từ các nước Mỹ - Mêhico - Ấn Độ- Achentina … Công ty có đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp đủ năng lực và trình độ giao dịch quốc tế giám đốc thạc sỹ kinh tế

4/ Công ty Cổ phần ABC Việt Nam
- Trụ sở tại : Khả Duy - Đoàn Đào - Phù Cừ - Hưng Yên, có diện tích 03 ha
- Là nhà máy Sản xuất thức ăn chăn nuôi có công suất 23 tấn/h công nghệ tiên tiến tự động hoá nhập khẩu từ Hà Lan sản phẩm cám thức ăn chăn nuôi ABC Hưng Phát được người chăn nuôi ưa dùng chiếm ưu thế trên thị trường công ty có trang trại đối chứng sản phẩm, diện tích 01 ha, sản lượng tiêu thụ hàng tháng từ 13,000 tấn thức ăn chăn nuôi.

5/ Đặc thù chung
Công ty Cổ phần Sản Xuất kinh doanh Xuất nhập khẩu Lam Sơn Thái Bình là một tập thể trẻ, năng động sáng tạo nhiệt huyết giàu khát vọng dày dạn kinh nghiệm trên thương trường với đội ngũ nhân lực được đào tạo từ các trường đại học trong lĩnh vực nông nghiệp, chăn nuôi, kinh tế, xuất nhập khẩu. Mục tiêu vươn tới của Lam Sơn là mang tới khách hàng sản phẩm chất lượng cao đảm bảo uy tín giá thành hạ thương hiệu chất lượng quốc tế đặc biệt với sản phẩm phục vụ nông nghiệp bao gồm các loại: Cám Cá, Cám Gà, Cám heo, Cám Vịt, Cám Ngan, Cám Bò, Ngô, Đỗ các loại. Công ty đã và đang mở rộng hợp tác với các đối tác quốc tế và trong nước để đưa đến nhà nông sản phẩm mới nhất, chất lượng cao nhất. Công ty sẽ và mãi mãi gắn bó đồng hành cùng nhà nông và sự phát triển của nông nghiệp Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn trở thành đối tác tin cậy của tất cả các cơ quan đơn vị trong và nhiều nước .
Hình ảnh của Công ty Cổ phần Lam Sơn INVEST
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Lam Sơn INVEST