Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Spring Group
Công ty CP Spring Group Vietnam là công ty sở hữu nhiều thương hiệu ở các ngành kinh doanh khác nhau:
- Sản xuất và phân phối đồ chơi gỗ ;
- Kinh doanh hệ thống siêu thị Mẹ & bé ;
- Kinh doanh hàng gia dụng ;
- Kinh doanh đồ cho thú cưng chó mèo;
- Mô hình Nhà kho ký gửi

- Mô hình ký gửi đầu tiên tại Việt Nam. Spring Group xuất phát điểm là doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối các loại đồ chơi trẻ em: đồ chơi gỗ, đồ chơi giáo dục phát triển trí tuệ cho trẻ từ 0-15 tuổi với thương hiệu Đồ chơi gỗ Veesano. Ngoài dòng sản phẩm mang thương hiệu Veesano được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam, Spring Group đang là Nhà phân phối độc quyền thương hiệu đồ chơi gỗ Benho danh tiếng trên thế giới có từ năm 1973. Ngoài thế mạnh trên, Spring Group cũng đang tham gia mạnh mẽ vào hoạt động kinh doanh, phân phối & bán lẻ sản phẩm trong các ngành hàng khác nhau với trọng tâm là kênh bán hàng trực tuyến:
- Hệ thống siêu thị Mẹ & Bé với thương hiệu TutiCare. Tuticare là một trong những thương hiệu hàng đầu về sản phẩm và dịch vụ dành riêng cho Mẹ và Bé. Với sự tin tưởng của khách hàng, đến nay, TutiCare đã mở rộng hệ thống siêu thị ra 7 tỉnh thành (Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, , Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương) với tổng số lượng hơn 30 siêu thị.
Website: http://tuticare.com
- Phân phối, bán lẻ các sản phẩm hàng gia dụng, đồ gia đình tiện ích với thương hiệu MegaHOME: http://megahome.vn
- Phân phối, bán lẻ các sản phẩm đồ cho thú cưng, chó mèo với thương hiệu PetCity http://petcity.vn
- Mô hình Nhà kho ký gửi
- Mô hình ký gửi đầu tiên tại Việt Nam, hướng tới lợi ích người tiêu dùng, và các giá trị nhân văn - xã hội. Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Spring Group đang tham gia tích cực vào các hoạt động cộng đồng, hoạt động xã hội. Với tiêu chí “Làm hết sức, Chơi hết mình”, hãy cùng Spring Group Vietnam xây dựng đội ngũ nhân lực hùng hậu, lành nghề, chung tay đem đến cho khách hàng những sản phẩm kèm dịch vụ tốt nhất, tận tình nhất, và xây dựng một tập thể Spring Group vững mạnh, phát triển cùng tương lai.
Hình ảnh của Công Ty Cổ Phần Spring Group
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Spring Group

Bình luận:


Hình mã xác nhận