Giới thiệu về Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ TNS HOLDINGS
Công TY Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ TNS HOLDINGS là một thành viên của Tập đoàn Đầu tư TNG (tiền thân là VID GROUP) vốn được biết đến là một trong số những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu của Việt Nam với hơn 12 năm hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư phát triển khu công nghiệp. Tới nay, TNG đã có tổng tài sản lớn lên đến hàng nghìn tỷ và là đối tác tin cậy của nhiều Tập đoàn, Doanh nghiệp trong các lĩnh vực bất động sản, bán lẻ, Tài chính - Ngân hàng như TNR Holdings, Maritime Bank, Vingroup, Handico, Prudential...

TNS Holdings chuyên cung cấp dịch vụ quản lý chung cư, tòa nhà văn phòng và khu công nghiệp. Chúng tôi mang tới cho khách hàng và cộng đồng những tiện ích mang với giá trị tốt nhất. Quần thể tiện ích mà chung tôi đem lại bao gồm những giá trị thiết thực nhất cho cuộc sống.


TNS Holdings có những nhân sự lãnh đạo và quản lý cao cấp giày dặn kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, am tường trong lĩnh vực quản lý, vận hành bất động sản và kinh doanh thương mại. Với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm: Quản lý, vận hành dự án khu dân cư, thương mại, khu công nghiệp và khu nghỉ dưỡng, TNS Holdings hướng tới dịch vụ cung cấp và quản lý chuyên nghiệp nhất trên khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam.

Với tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển bền vững, chúng tôi cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu phục vụ cho cộng đồng cho xã hội:

TNS Property dịch vụ quản lý tòa nhà, văn phòng, chung cư là đối tác tin cậy của nhiều Tập đoàn, doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, bán lẻ, tài chính - Ngân hàng. Chúng tôi quản lý những căn hộ chung cư và Resort 5 sao cao cấp trên toàn quốc.

TNS Decor - dịch vụ thiết kế và thi công nội thất, là tổng thầu thi công nội thất và sửa chữa hàng ngàn mét vuông mặt sàn trong các dự án do TNS HOLDINGS quản lý.

TNS Clean dịch vụ vệ sinh công nghiệp với hàng chục khách hàng là các doanh nghiệp lớn, thương hiệu nổi tiếng và những khu đô thị và khu công nghiệp lớn trên toàn quốc.
Bảo vệ Nhất Việt - dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với hơn 2.000 nhân viên trên toàn quốc,

TNS Pro - dịch vụ cung cấp, lắp đặt thiết bị điều hòa chuyên nghiệp bởi những nhân viên có tay nghề cao, tận tình chu đáo, chúng tôi cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng với những thương hiệu hàng đầu thế giới.

TẦM NHÌN

Không ngừng nỗ lực trong việc áp dụng các chuẩn mực Quốc tế phù hợp với Việt Nam, mang lại giá trị và lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Trở thành Tập đoàn Thương mại dịch vụ tốt nhất cung cấp tiện ích hàng đầu trong nước và khu vực Đông Nam Á - Châu Á.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là nâng cao chất lượng cuộc sống bằng sự sáng tạo và trí tuệ cho mỗi dịch vụ cung cấp đến khách hàng. Chúng tôi duy trì các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, cam kết đã được tuyên bố với khách hàng với đối tác và thành viên TNS Holdings.
Hình ảnh của Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ TNS HOLDINGS
Tuyển dụng của Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ TNS HOLDINGS
  • Trước
  • 1
  • Tiếp