Giới thiệu về Công ty Cổ phần Tư Vấn Đầu Tư PV (PV.INVEST)
Công ty Cổ phần Đầu Tư Và Xây Dựng PV (PV.INVEST) được thành lập từ năm 2012, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản. Ngay từ khi thành lập, PV.INVEST xác định mục tiêu hoạt động là cạnh tranh bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Với tôn chỉ kinh doanh: “Sống An Khang – Phát Thịnh Vượng”, đội ngũ cán bộ trẻ tài năng và nhiệt huyết của PV.INVEST kết hợp với sự tham gia của các chuyên gia nước ngoài chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

“Sống An Khang – Phát Thịnh Vượng” – là triết lý mà PV.INVEST hướng tới để xây dựng bản sắc thương hiệu cũng như các dự án mà chúng tôi thực hiện. Không đơn thuần là kinh doanh bất động sản, PV.INVEST tâm huyết thực hiện khát vọng tạo ra sự khác biệt trong từng công trình, xây dựng những chuẩn mực đích thực cho cuộc sống tương lai. Nói cách khác, chúng tôi cảm nhận mọi yêu cầu cần đáp ứng của quý khách hàng trong thời đại mới. Chúng tôi luôn biết rõ và phấn đấu làm tốt nhất mỗi hoạt động, mỗi công trình, mỗi dự án ngay từ hôm nay. Định hướng này thúc đẩy chúng tôi tự hoàn thiện, đổi mới và nâng tầm bắt đầu từ chính mình. Với tiềm lực tài chính vững mạnh và nhân lực ưu tú, chúng tôi hoàn toàn tự tin cho hành trình chinh phục đỉnh cao.

Thay mặt Ban lãnh đạo PV.INVEST, tôi xin trân trọng bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với mọi sự hợp tác, hỗ trợ và tin tưởng mà quý vị đã dành cho PV.INVEST. Xin để tương lai và các dịch vụ của PV.INVEST minh chứng cho mục tiêu và khả năng của chúng tôi thay lời cam kết!
Hình ảnh của Công ty Cổ phần Tư Vấn Đầu Tư PV (PV.INVEST)
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Tư Vấn Đầu Tư PV (PV.INVEST)