Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần VietNam Sunergy (VSUN)
VIỆT NAM SUNERGY CO., LTD là công ty con của CHR (SHANGHAI) NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO. Vốn đăng ký 10.500.000.000 đồng, nằm ở khu công nghiệp Quang Châu, Bắc Giang, Việt nam.

Công ty chủ yếu tham gia vào nghiên cứu và phát triển phát triển module năng lượng mặt trời, thiết kế, sản xuất, chế biến và hệ thống điện quang điện năng lượng mặt trời và hệ thống hỗ trợ, quản lý, tiếp thị của mình và sau bán hàng dịch vụ kỹ thuật và kinh doanh xuất khẩu. Năm 2015 xây dựng cơ sở mới của công ty, năng lực sản xuất lắp ráp các module lớn nhất 500MW.

Chúng tôi tự hào đầu tư sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời ở đất nước Việt Nam chan hoà ánh nắng và đã đạt được những thành tựu đáng kể cho mục tiêu phát triển ổn định lâu dài, với 2 năm kinh nghiệm cung cấp năng lượng tái tạo, chúng tôi hoàn toàn tự tin quyết định tiến hành mở rộng sản xuất. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp sản phẩm pin năng lượng mặt trời chất lượng cao mà mọi khách hàng luôn tin dùng, đồng thời cũng mong muốn được hợp tác với các cơ quan nhà nước cùng với các doanh nghiệp trong các dự án điện mặt trời trong thời gian tới.

Hiện nay công ty đã sự dụng các thiết bị tiến tiến hiện đại, và các dây chuyền lắp ráp tự động trong việc sản xuất module năng lượng mặt trời VSUN, có vị trí đẳng cấp trên thế giới. Tại Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý và Việt Nam và các nước Đông Nam Á khác , chúng tôi đã thành lập một mạng lưới bán hàng rông khắp và mạnh mẽ. Trong khi đó, các công ty tích cực chuyển đổi nâng cấp, tại trụ sở Việt Nam ở Đông Nam Á dần dần thúc đẩy sự phát triển của các nhà máy điện quang điện, để nắm bắt các xu hướng công nghiệp trong tương lai.

Trong thời gian tăng trưởng nhanh chóng, công ty sẽ chủ động cam kết duy trì các mối quan hệ lao động hài hòa, quan tâm đến lợi ích của nhân viên, thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động thể thao văn hóa và làm phong phú thêm cuộc sống của nhân viên, tổ chức các cuộc thi về kỹ thuật, nâng cao kỹ năng của nhân viên. Chỉ khi các nhân viên và các công ty trong sự hòa hợp và làm việc với nhau sẽ cho phép doanh nghiệp phát triển và lớn mạnh không ngừng. Sắp tới, công ty sẽ tiếp tục xây dựng R & D và trung tâm sản xuất các module năng lượng mặt trời 1GW, để trở thành một trong những cơ sở công nghiệp quang điện năng lượng mặt trời lớn ở Việt Nam và cũng như trên thế giới
Hình ảnh của Công Ty Cổ Phần VietNam Sunergy (VSUN)
Tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần VietNam Sunergy (VSUN)
  • Trước
  • 1
  • Tiếp