Giới thiệu về Công ty Cổ phần VIVALAW Việt Nam
Chúng tôi mong muốn giới thiệu tới Quý khách hàng – những người bạn và đối tác của VIVALAW những giá trị cốt lõi của chúng tôi: Chúng tôi là ai? Chúng tôi làm gì? và Những gì là quan trọng nhất đối với chúng tôi?.

Công ty Cổ phần VIVALAW Việt Nam không đơn thuần chỉ là một công ty tư vấn Luật, cung cấp các dịch vụ pháp lý thông thường. Điểm khác biệt của VIVALAW là mang đến một chuỗi tư vấn pháp lý trong quá trình hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp: Từ khi thành lập – Trong quá trình hoạt động – Cho đến khi thúc một doanh nghiệp.

Chúng tôi có đội ngũ luật sư – chuyên viên hội tụ đầy đủ: Kỹ năng – kinh nghiệm – kiến thức – đạo đức nghề nghiệp và nhiệt huyết để luôn lắng nghe, thấu hiểu và sát cánh với những khó khăn, trăn trở của Quý khách hàng trong quá trình tạo lập và phát triển một Doanh nghiệp. Chúng tôi tâm niệm rằng: “Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”.

Với việc tham gia nhiều dự án đầu tư của các tập đoàn đa quốc gia và hỗ trợ pháp lý thường xuyên cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ VIVALAW tự hào là hãng luật được rất nhiều đối tác tin tưởng và lựa chọn là một người bạn pháp lý lâu dài.

Với tầm nhìn xa và nắm bắt kịp thời những chuyển biến của thị trường kinh doanh và các chính sách mới của Nhà nước VIVALAW sẽ giúp quý khách hàng an tâm hơn trong các dự án và hoạt động kinh doanh của mình.
Hình ảnh của Công ty Cổ phần VIVALAW Việt Nam
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần VIVALAW Việt Nam

Nguyễn Chiêu Việt Bùi Gia Thắng Phạm Thanh Tuấn Triệu Anh Tuấn Châu Văn Nhân Nguyễn Tiến Dũng Nguyễn Hoàng Nhật Minh Nguyễn Trọng Nhân Đỗ Xuân Nhật Đinh Quang Vinh Dương Văn Minh Nguyễn Đức Nam Châu Nhật Hùng Hồ Ngọc Hùng Trần Danh Tuyên Nguyễn Doãn Đức Thịnh Trần Văn Thiện Hồ Ngọc Hùng CHÂU VĂN NHÂN Phạm Tùng Ngọc Hùng Nguyễn Phượng Anh Nguyễn Bá Thu Thư Trần Lan Nhi Nguyễn Thị Thu Trang Tiên Thủy Phan Thanh Huyền Hoàng Hồng Vân Dương Thị Thu Hà Nguyễn Yến Nhi Võ Thị Kim Liễu Trần Mạnh Khương Nguyen Thi Ha Nguyễn Thị Dung Đỗ Thị Diệu Thuận Dương Thị Tuyết Ngô Thị Giang Thanh Phan Hồng Hạnh Nguyễn Tiên Nguyễn Thu Trang Lê Hồng Hạnh Ngô Thị Phương Tô Thị Mộng Diệp Nhi Dang NGUYỄN THỊ HIẾU Vũ Thị Thu Lan Bùi Đoàn Minh Thu Ngô Thị Thanh Hiếu Nguyễn Thị Kim Chi Văn Phan Minh Tuyền Quách Phương Linh Nguyễn Thị Phương Mỹ Phạm Thị Mỹ Hạnh Tô Thị Phương Trinh Đỗ Thị Thu Hiền Nguyễn Thị Mỹ Hường Đỗ Thị Bích Thu Cao Thị Hà Nguyễn Thị Tiệp Võ Thị Mỹ Ngọc Lưu Nhã Uyên Ngô Mộng Tuyền Lâm Hồng Tuyết Nguyễn Ngân Hà Châu Thị Mỹ Diên Vũ Thị Linh Chung Ngô Thu Hoàng Dung Đỗ Thị Oanh Võ Thị Tường Vy Lê Thị Huyền Nguyễn Thu Hằng Lê Thị Quý Nguyễn Thị Thu Giang Hạnh Nguyễn Đỗ Thị Vy Uyên Phạm Ngọc Phương Minh Giang Thị Tuyết Nguyễn Đặng Miên Quỳnh Trương Trần Thảo Vy