Giới thiệu về Công ty CP Bánh Mứt Kẹo Bảo Minh
Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh chính thức được thành lập vào ngày 23/05/2006. Với thế mạnh của một nhà sản xuất các sản phẩm ẩm thực dân tộc được kết hợp khéo léo với nét hiện đại như bánh cốm, bánh trung thu, chè lam, kẹo lạc, kẹo vừng, bánh phu thê, bánh xu xê, bánh chả, bánh xốp…Đến nay, Bảo Minh đã, đang và luôn khẳng định được uy tín và chất lượng của mình đối với người tiêu dùng.

Bảo Minh không chỉ phục vụ người tiêu dùng những sản phẩm mang giá trị dinh dưỡng mà còn chứa đựng giá trị tinh thần sâu sắc. Luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những gì tinh túy và thân thuộc nhất, Bảo Minh không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng các sản phẩm bánh mứt kẹo mang nét văn hóa đặc trưng của người Hà Thành.

Bảo Minh còn hướng đến phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người tiêu dùng, đưa thương hiệu Bảo Minh ngày càng trở nên gần gũi và quen thuộc hơn nữa với người Việt. Với mục tiêu phát triển các sản phẩm hiện đại nhưng vẫn duy trì và phát huy giá trị văn hóa ẩm thực truyền thống, Bảo Minh đã chú trọng nhiều đến việc áp dụng công nghệ và máy móc thiết bị vào sản xuất.

Đến nay Bảo Minh đã đầu tư một nhà máy quy mô hiện đại,với các dây truyền sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Khu công nghiệp Nam Thăng Long Hà Nội, diện tích 6.000 m2 với số vốn đầu tư trên 30 tỉ đồng.

Bảo Minh cũng đầu tư vào khâu nghiên cứu thị trường và tâm lý tiêu dùng của khách hàng để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu phong phú của người tiêu dùng. Từ đó nghiên cứu, cải tiến và cho ra đời những sản phẩm bánh mứt kẹo mới với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, phù hợp thị hiếu của khách hàng.

Ngoài ra, Bảo Minh còn cung cấp Dịch vụ Ăn hỏi trọn gói và các dịch vụ khác phục vụ cho Lễ cưới, Hội nghị, Sự kiện…Đây cũng là thế mạnh góp phần khẳng định và nâng cao vị thế cũng như uy tín của Bảo Minh.

Hiện nay các sản phẩm bánh mứt kẹo Bảo Minh đã và đang vươn xa tới khắp mọi miền Tổ Quốc. Nhờ khẩu vị phù hợp thị hiếu của mọi người Việt, mỗi sản phẩm ra mắt đều được thị trường đón nhận nồng nhiệt.

Bằng nền tảng nội lực vững chắc, Bảo Minh đang sẵn sàng cho chặng đường phát triển mới, hướng đến vị thế Công ty Bánh mứt kẹo hàng đầu Việt Nam nói riêng và khu vực nói chung.
Hình ảnh của Công ty CP Bánh Mứt Kẹo Bảo Minh
Tuyển dụng của Công ty CP Bánh Mứt Kẹo Bảo Minh
  • Trước
  • 1
  • Tiếp