Giới thiệu về Công ty CP Giải Pháp Truyền Thông Nha Khoa Dentmark
DentMark mang đến cho Nha khoa điều gì?
Tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng:
Bạn có biết vì sao Nha khoa bạn vắng khách???

Vì đã qua rồi cái thời mà các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như bệnh viện thẩm mỹ, nha khoa……mong ngóng các khách hàng quảng cáo truyền miệng và khách hàng vãng lai tự tìm đến.

Theo số liệu báo cáo từ tổ chức We Are Social, tính đến tháng 01 năm 2018 có 64 triệu người Việt Nam sử dụng Internet trong đó có 70% người dùng Google để tìm kiếm và tham khảo thông tin trước khi quyết định mua hàng hoặc sử dụng một dịch vụ nào đó.

Kỷ nguyên của công nghệ cho phép DentMark thực hiện những điều không tưởng như “Nhắm đúng đối tượng khách hàng tại đúng thời điểm” trên Google, Facebook, Website… từ đó DentMark sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm được Nha khoa hoặc Nha khoa sẽ nhanh chóng tiếp cận và tư vấn cho khách hàng online về dịch vụ điều trị hay chi phí ngay cả khi khách hàng chưa biết Nha khoa ở đâu hoặc chưa đến đó lần nào.

Xây dựng và quảng bá thương hiệu chuyên nghiệp:
Với đặc điểm cạnh tranh ngày càng khốc liệt của ngành Nha khoa hiện nay thì cũng không còn chỗ cho những hình thức quảng cáo tràn lan tự phát vừa tốn kém vừa không mang lại hiệu quả mà còn ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của Nha khoa.

DentMark sẽ đồng hành cùng Nha khoa để tư vấn và xây dựng những chiến dịch quảng cáo có mục tiêu rõ ràng và có thể đo lường được kết quả cụ thể. Đội ngũ của DentMark là một tập thể có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông Nha khoa nên có nền tảng kiến thức nha khoa chuẩn mực và phong phú, từ đó có chiến lược nội dung quảng cáo phù hợp, sáng tạo, hấp dẫn để hướng đến tối ưu chi phí, nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian.

Vì sao nên chọn DentMark là bạn đồng hành trong truyền thông Nha khoa?
DentMark là một công ty truyền thông và quảng cáo chuyên nghiệp trong lĩnh vực Nha khoa nên DentMark am hiểu một cách tường tận những nhu cầu của Nha khoa cũng như nhu cầu của khách hàng tìm kiếm Nha khoa. Từ đó DentMark biết cách xây dựng những chiến lược sáng tạo và hiệu quả để tạo cầu nối cho khách hàng và Nha khoa dễ dàng tìm đến với nhau, tạo sự tin tưởng và xích lại gần nhau hơn.

DentMark là đối tác trực tiếp của các công ty truyền thông và quảng cáo hàng đầu như Google, Facebook, Vnexpress, Vietnamnet, Tuoitreonline, Mắt Bão …. nên DentMark dễ dàng mang đến cho Nha khoa các gói dịch vụ chất lượng, hiệu quả với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Ngoài ra DentMark cũng là nơi duy nhất cung cấp đầy đủ và đa dạng với 16 giải pháp truyền thông để Nha khoa có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu như: Bắt đầu cơ bản bằng Xây dựng website, Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (logo, name card, hồ sơ điều trị…), Quảng cáo trên Facebook. Tiếp theo phổ biến là Quảng cáo tìm kiếm trên Google (Adwords/SEO), Cốc Cốc, Quảng cáo trên Instagram, Zalo,Youtube, Quảng cáo mạng hiển thị Banner, Quảng cáo trên thiết bị di động. Xa hơn nữa là Quảng cáo trên báo điện tử, báo giấy, qua tin nhắn, email, Quảng cáo Forum Seeding hoặc Quảng cáo ở nước ngoài.

DentMark có một đội ngũ chuyên nghiệp được trang bị những kiến thức Marketing online và offline chuyên sâu có thể hỗ trợ hoàn toàn cho Nha khoa trong khâu tìm kiếm khách hàng mới và xây dựng thương hiệu hiện đại, chuyên nghiệp và bền vững. Vì vậy khi đồng hành cùng DentMark , Nha khoa chỉ cần tập trung vào chuyên môn, nâng cao chất lượng điều trị và dịch vụ để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, còn lại hãy để DentMark gánh vác thay Nha khoa trong việc tìm kiếm khách hàng, tăng doanh thu, nâng tầm thương hiệu.

DentMark – Nơi chuyên cung cấp cho Nha khoa các giải pháp truyền thông hiệu quả nhất

Tầm nhìn: Bằng khát vọng tiên phong trong lĩnh vực truyền thông Nha khoa cùng với chiến lược xây dựng và phát triển bền vững, DentMark phấn đấu trở thành một công ty chuyên gia số một tại Việt Nam về xây dựng thương hiệu Nha khoa và cung cấp tất cả các giải pháp quảng cáo dành cho Nha khoa.

Sứ mệnh: “Đồng hành cùng Nha khoa trên con đường xây dựng thương hiệu bền vững và Mang thêm nhiều khách hàng đến với Nha khoa hơn nữa”

Giá trị cốt lõi: UY TÍN – SÁNG TẠO – HIỆU QUẢ

+ UY TÍN: DentMark lấy sự tín nhiệm của Nha khoa đặt lên hàng đầu và bảo vệ uy tín như bảo vệ danh dự của chính mình. DentMark luôn nỗ lực hết mình và bằng mọi giá phải thực hiện đúng các cam kết với Nha khoa đặc biệt là các cam kết về tiến độ thực hiện và kết quả sau cùng.
+ SÁNG TẠO: DentMark lấy sáng tạo làm sức sống, làm đòn bẩy để tạo ra các giá trị khác biệt cho Nha khoa. DentMark đề cao khát vọng tiên phong tìm tòi và khai phá những giá trị mới trên con đường đồng hành cùng Nha khoa để mang lại những lợi ích to lớn chưa từng có trước đó.
+ HIỆU QUẢ: DentMark lấy hiệu quả làm ưu thế cạnh tranh để mang đến cho Nha khoa các dịch vụ truyền thông nhanh nhất, tiết kiệm nhất và đặc biệt là mang lại giá trị thực nhất dựa trên các số liệu về tăng trưởng doanh thu và tăng số lượng khách hàng.
Hình ảnh của Công ty CP Giải Pháp Truyền Thông Nha Khoa Dentmark
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty CP Giải Pháp Truyền Thông Nha Khoa Dentmark

Lê Minh Trí Lê Duy Việt Anh Ngô Trí Bình Phạm Tuấn Việt Đỗ Minh Phước Nguyễn Văn Tiến Nguyễn Đức Danh Mai Văn Thuyết Lê Anh Hào Nguyễn Hoàng An Huỳnh Đình Tuyên Trịnh Anh Chinh Đào Ngọc Tú Nguyễn Văn Ninh Hoàng Minh Dôn Huy Quang Trần Nguyễn Nhật Hoàng Phạm Hồng Phúc Trần Minh Thắng Hoàng Giang Nguyễn Hoàng Huy Nguyễn Thành Trung Đỗ Lê Hoàng Giang Ung Thanh Tuấn Lê Hoàng Khan Nguyễn Hữu Sang Nguyễn Văn Hiệu Đặng Tấn Lộc Phùng Đức Vinh Nguyễn Xu Nguyễn Ngọc Tuân Dương Hoàng Nguyên Phượng Ánh Phạm Thị Thúy Vy Lê Thị Phượng Phạm Bùi Thanh Nguyên Trần Thị Diễm Mi Nguyễn Kiều Thư Phan Thị Huyên Lý Thiện Lan Thi Nguyễn Xuân Ánh Trinh Phan Thị Thúy Liễu Cam Thị Hồng Phương Ngô Vũ Minh Tuyền ĐẶNG TRẦN BẢO TRÂN Nguyễn Phương Thi Trần Việt Hoà Hà Chung Thủy Nguyễn Lê Minh Thư Hồng Thị Muội Phan Thị Thúy Liễu Nguyễn Thị Ngọc Trương Thị Thảo Huỳnh Tú Quân Nguyễn Thị Bình Đỗ Thị Minh Ánh Nguyễn Thị Kim Phương Phùng Mai Anh Lý Ngọc Yến Nhi Tạ Quỳnh Nhi Trần Thị Ngọc Anh NGUYỄN THỊ LỆ Phạm Thị Lệ Hằng Nguyễn Thị Trang Vũ Thị Liễu Lê Thị Ánh Nguyệt Phan Thị Thanh Nguyễn Thị Hoài Phương Bùi Lê Linh Kiều Bùi Thị Nga Lê Thị Duyên Nguyễn Thị Hoa Phạm Thị Thu Hằng Huỳnh Ngọc Hồng Vy Lê Quỳnh Anh Lê Thị Bích Ngân Bùi Thị Thuý Vy Trần Thị Hiên Hoàng Thị Lệ Mỹ Nguyễn Thị Thanh Thuỷ Nguyễn Hải My Bùi Thị Ánh Nguyệt Nguyễn Thuỳ Linh Trần Thị Ái Thương Trương Thị Thanh Tuyền Nguyễn Thị Thu Hường Nguyễn Thị Thanh Hiền Nguyễn Thị Quỳnh Nguyễn Thị Quỳnh Châu Hoàng Thị Mai Anh Nguyễn Thị Trúc Linh Biện Thị Mai Thi Lê Nguyễn Nhật Hạ Trần Thị Hằng Bùi Thị Trâm Văn Thị Xuân