Giới thiệu về Công ty CP Phát Triển Nguồn Nhân Lực Quốc Tế Thăng Long (DIH)
Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực quốc tế Thăng Long (THANGLONG – DIH) được bộ LĐTB&XH cấp giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người đi làm việc tại nước ngoài số 515 / LĐTBXH – GB cấp ngày 09/07/2015 trụ sở đặt tại 279 đường D2 , phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Công ty THANGLONG-DIH có đội ngũ cán bộ đủ điều kiện về phẩm chất đạo đức, năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động đưa người lao động đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài. Có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ngoại ngữ vững vàng.

Công ty ký hợp đồng liên kết đào tạo với các trường dạy nghề tại địa phương, để đào tạo giáo dục định hướng cho người lao động trước khi đi làm việc tại nước ngoài, với đầy đủ đồ dùng, trang thiết bị hiện đại.

THANGLONG-DIH đã và đang tiếp cận, nắm bắt những yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, ngày càng tạo được niềm tin với các đối tác trong và ngoài nước cũng như người lao động. Một trong những tiêu chí hoạt động của THANGLONG-DIH là đảm bảo nguồn cung ứng lao động có chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động; cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động.

Với chức năng, nhiệm vụ chính hoạt động đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế đất nước nói chung và nhiệm vụ giải quyết việc làm, góp phần xóa đói giảm nghèo nói riêng.

Công ty có cơ chế hỗ trợ người lao động trong quá trình đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng, với mức phí dịch vụ thấp nhất theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Người lao động luôn được quan tâm, tạo điều kiện và quản lý tốt từ quá trình tuyển dụng đến khi làm việc ở nước ngoài.

THANGLONG-DIH mong muốn được hợp tác với các bạn hàng; các đối tác; các chủ đầu tư; các tổ chức; các nghiệp đoàn của các nước quan tâm mong muốn được giới thiệu việc làm, đi thực tập, xuất khẩu lao động để cùng phát triển. Quan điểm của THANGLONG-DIH : Lấy sự phục vụ, sự tận tâm làm nền tảng hoạt động, công ty tuyệt đối khai thác những đơn hàng đảm bảo nhất với chi phí hợp lý nhất và cung cấp những lao động ưu tú nhất với thời gian nhanh nhất để tạo nên thương hiệu lớn nhất tại Việt nam.

Website: http://thanglongdih.com.vn
Hình ảnh của Công ty CP Phát Triển Nguồn Nhân Lực Quốc Tế Thăng Long (DIH)
Tuyển dụng của Công ty CP Phát Triển Nguồn Nhân Lực Quốc Tế Thăng Long (DIH)
  • Trước
  • 1
  • Tiếp