Giới thiệu về Công ty Luật Pháp Định
CÔNG TY LUẬT PHÁP ĐỊNH (PDLAW): Được thành lập và hoạt động với các thành viên là các Luật sư, Thạc sĩ, Chuyên viên pháp lý, Kế toán…, có chuyên môn, kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm đối với khách hàng. Chúng tôi thấu hiểu các khó khăn pháp lý mà khách hàng đang gặp phải từ đó đưa ra những giải pháp an toàn trên cơ sở pháp luật nhưng đầy hiệu quả với các dịch vụ pháp lý chuyên sâu trên các lĩnh vực: Tư vấn pháp luật doanh nghiệp, Sở hữu trí tuệ, Lao động, Thuế- Kế toán, các vấn đề dân sự; giải quyết tranh chấp, tranh tụng tại tòa án nhân dân các cấp. Đại diện theo ủy quyền, đại diện ngoài tố tụng. Song song đó, chúng tôi không ngừng mở rộng và củng cố đội ngũ chuyên gia cố vấn, cộng tác viên cơ hữu và theo vụ việc nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu pháp lý phong phú, đa dạng, phức tạp của khách hàng.

Với phương châm hoạt động “An toàn pháp lý – Bền vững tương lai” luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của chúng tôi. Từ đó, PDLAW luôn nổ lực mang đến cho khách hàng sự phụng sự tốt nhất dựa trên trình độ chuyên môn, uy tín, kinh nghiệm và sự am hiểu các vấn đề pháp lý, kinh tế, chính trị, xã hội.

Thực tế xã hội ngày càng phát triển đem lại cho mỗi chúng ta nhiều cơ hội thành công mới. Tuy nhiên, thành công lại luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Chính vì thế, sứ mệnh của PDLAW là bảo vệ lợi ích của khách hàng và trở thành điểm tựa pháp lý đáng tin cậy. Với chúng tôi, việc thực thi các dịch vụ pháp lý nhằm bảo vệ đầy đủ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng chính là mong muốn và mục tiêu cao nhất trong quá trình hoạt động của mình.

Bằng khát vọng tiên phong cùng sự nổ lực không ngừng vì lợi ích của khách hàng, PDLAW mong muốn luôn được đồng hành cùng các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu rộng của nền kinh tế thị trường, Công ty chúng tôi hướng đến các mối quan hệ hợp tác lâu dài và cung cấp các giải pháp tổng thể tốt nhất cho các nhu cầu pháp lý của khách hàng. Đảm bảo xây dựng hành lang pháp lý vững chắc, góp phần tạo nên sự phát triển bền vững cho khách hàng.
Hình ảnh của Công ty Luật Pháp Định
Tuyển dụng của Công ty Luật Pháp Định
  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Bình luận:


Hình mã xác nhận