Giới thiệu về Công ty Luật TNHH Asoka
Hãng luật chính danh Asoka Law chuyên tư vấn và đại diện pháp luật cho doanh nghiệp tại Việt Nam. "Asoka" trong Tiếng Phạn có nghĩa là "không có đau buồn", cũng là tên của một loài hoa đặc biệt được tôn thờ trong Phật giáo bởi ý nghĩa thiêng liêng, một biểu tượng của tình yêu, tình gia đình, điềm lành và an phúc.

Tên công ty Asoka được chủ đích đặt theo tích của hoa Asoka, với mong muốn Asoka Law là những Luật sư, chuyên gia tư vấn/ đại diện đến với khách hàng nhằm mang đi những đau buồn, rắc rối và để lại điềm lành, sự hạnh phúc, may mắn.

Ở Asoka Law, ngoài sự am hiểu pháp lý bản địa, thì mỗi Dự án hay mỗi khách hàng, điều trước tiên chúng tôi thực hiện sẽ luôn là LẮNG NGHE. Nghe để hiểu, nghe để cảm nhận, nghe để phán đoán, và trên hết - Nghe để TẬN TÂM.

Chúng tôi quan niệm, Sự Tận Tâm còn giá trị hơn cả sự GIỎI. Chúng tôi không hẳn là những chuyên gia giỏi nhất, nhưng sẽ luôn là NHỮNG CHUYÊN GIA TẬN TÂM NHẤT. Tận Tâm để thấu hiểu, để đồng hành, để không chỉ là chuyên gia, mà còn là BẠN, là CỘNG SỰ, là NGƯỜI THÂN nhằm CHIA SẺ những câu chuyện mà cuộc sống đưa đến với mỗi người.

Sau Lắng Nghe, sau Tận Tâm, Chia Sẻ, Chúng tôi mới bắt đầu THỰC HIỆN. Chúng tôi chú trọng sự bền vững, giải quyết vấn đề một cách hợp pháp và hợp tình, luôn nghĩ đến lợi ích lâu dài nhất đối với mỗi Dự án, tốt nhất cho cả cộng đồng.

Không vội vã, không đốt cháy giai đoạn, đồng hành và tận tâm cùng nhau phát triển, đó chính là phương châm hoạt động của Asoka Law.
Hình ảnh của Công ty Luật TNHH Asoka
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty Luật TNHH Asoka