Giới thiệu về Công ty Luật TNHH Barrso
Kế thừa và chuyển đổi từ Lpn & Partners, được thành lập năm 2010 bởi Nhà Sáng Lập và Luật Sư NGUYỄN HIỆP. BARRSO là sự kết hợp tinh tế và nhịp nhàn từ đội ngũ các chuyên gia pháp lý hàng đầu với những kỹ năng chuyên môn cao, giàu kiến thức kinh nghiệm thực tiễn cũng như sự am hiểu sâu sắc về văn hóa bản địa.

Hiện nay BARRSO là một công ty luật độc lập tại Việt Nam với sự phát triển vượt bật. BARRSO hiện có hơn 38 cộng sự là những Luật Sư thực tiễn tốt nhất và các Chuyên Gia pháp lý hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đa dạng.

BARRSO hoàn toàn cam kết đội ngũ của BARRSO đã / sẽ tạo ra và mang đến cho khách hàng những giá trị pháp lý an toàn, vững chãi. Giúp KHÁCH HÀNG sáng tạo, xây dựng và sắp xếp kế hoạch của họ cũng như cân bằng giá trị kinh doanh và giá trị pháp lý.

BARRSO - ĐỊNH HƯỚNG

Với định hướng Barrso trở thành một trong những Công Ty Luật Hàng Đầu tại Việt Nam và đa dạng nguồn Khách Hàng phục vụ. Barrso không ngừng đào tạo, tìm kiếm và hợp tác với nhiều Luật Sư và Chuyên Gia Pháp Lý, có tâm và có tầm, nhằm tạo ra và xây dựng môi trường pháp lý an toàn, vững chãi và đa dạng phục vụ mọi đối tượng Khách Hàng từ các cơ quan hành chính của chính phủ đến các tập đoàn, các tổ chức và cá nhân. Hơn nữa, Barrso luôn mong muốn được góp phần nhỏ vào cái chung lớn, luôn lắng nghe, tìm kiếm và kết hợp với các tổ chức hành nghề khác để cùng nhau hướng tới tao nên sự tốt đẹp, đoàn kết, góp phần phát triển nghề luật sư tại Việt Nam lên một tầm cao mới.

BARRSO - CAM KẾT

Barrso cam kết đội ngũ của mình là những Luật Sư và các Chuyên Gia Pháp Lý có kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất với chuyên môn pháp lý hàng đầu trong những lĩnh vực riêng của họ. Barrso cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị pháp lý thực tiễn, giải pháp hữu ích, lời khuyên pháp lý hoàn toàn chuẩn mực, định lượng và ước lượng giúp khách hàng đạt được những thành tựu giống như mong đợi.

Chất lượng dịch vụ pháp lý của Barrso sẽ hoàn toàn phù hợp với phương châm của Barrso “Giải pháp phải ở chuẩn mực pháp lý- Áp dụng cho thực tiễn – Phù hợp với khả năng tài chính và kế hoạch của khách hàng”.
Hình ảnh của Công ty Luật TNHH Barrso
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty Luật TNHH Barrso
  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Lê Minh Trí Lê Duy Việt Anh Ngô Trí Bình Phạm Tuấn Việt Đỗ Minh Phước Nguyễn Văn Tiến Nguyễn Đức Danh Mai Văn Thuyết Lê Anh Hào Nguyễn Hoàng An Huỳnh Đình Tuyên Trịnh Anh Chinh Đào Ngọc Tú Nguyễn Văn Ninh Hoàng Minh Dôn Huy Quang Trần Nguyễn Nhật Hoàng Phạm Hồng Phúc Trần Minh Thắng Hoàng Giang Nguyễn Hoàng Huy Nguyễn Thành Trung Đỗ Lê Hoàng Giang Ung Thanh Tuấn Lê Hoàng Khan Nguyễn Hữu Sang Nguyễn Văn Hiệu Đặng Tấn Lộc Phùng Đức Vinh Nguyễn Xu Nguyễn Ngọc Tuân Dương Hoàng Nguyên Phượng Ánh Phạm Thị Thúy Vy Lê Thị Phượng Phạm Bùi Thanh Nguyên Trần Thị Diễm Mi Nguyễn Kiều Thư Phan Thị Huyên Lý Thiện Lan Thi Nguyễn Xuân Ánh Trinh Phan Thị Thúy Liễu Cam Thị Hồng Phương Ngô Vũ Minh Tuyền ĐẶNG TRẦN BẢO TRÂN Nguyễn Phương Thi Trần Việt Hoà Hà Chung Thủy Nguyễn Lê Minh Thư Hồng Thị Muội Phan Thị Thúy Liễu Nguyễn Thị Ngọc Trương Thị Thảo Huỳnh Tú Quân Nguyễn Thị Bình Đỗ Thị Minh Ánh Nguyễn Thị Kim Phương Phùng Mai Anh Lý Ngọc Yến Nhi Tạ Quỳnh Nhi Trần Thị Ngọc Anh NGUYỄN THỊ LỆ Phạm Thị Lệ Hằng Nguyễn Thị Trang Vũ Thị Liễu Lê Thị Ánh Nguyệt Phan Thị Thanh Nguyễn Thị Hoài Phương Bùi Lê Linh Kiều Bùi Thị Nga Lê Thị Duyên Nguyễn Thị Hoa Phạm Thị Thu Hằng Huỳnh Ngọc Hồng Vy Lê Quỳnh Anh Lê Thị Bích Ngân Bùi Thị Thuý Vy Trần Thị Hiên Hoàng Thị Lệ Mỹ Nguyễn Thị Thanh Thuỷ Nguyễn Hải My Bùi Thị Ánh Nguyệt Nguyễn Thuỳ Linh Trần Thị Ái Thương Trương Thị Thanh Tuyền Nguyễn Thị Thu Hường Nguyễn Thị Thanh Hiền Nguyễn Thị Quỳnh Nguyễn Thị Quỳnh Châu Hoàng Thị Mai Anh Nguyễn Thị Trúc Linh Biện Thị Mai Thi Lê Nguyễn Nhật Hạ Trần Thị Hằng Bùi Thị Trâm Văn Thị Xuân