Giới thiệu về Công ty Luật TNHH Hanoilaw
Tôi xin gửi lời chào trân trọng đến quý vị, các nhà đầu tư, doanh nhân, doanh nghiệp, những đối tác của chúng tôi; các cố vấn cao cấp, các luật sư liên kết và toàn thể luật sư, chuyên viên, cán bộ, nhân viên của Hãng. Xin nồng nhiệt chào đón các quý vị và các bạn đến thăm Hãng luật của chúng tôi!

Hanoilaw Firm là một hãng luật chuyên sâu và chỉ hoạt động duy nhất trong lĩnh vực pháp luật kinh tế, có chức năng tư vấn, tranh tụng các vụ án, vụ việc, tiến hành các thủ tục pháp lý liên quan đến lĩnh vực pháp luật kinh tế. Thực hiện nhiệm vụ bảo vệ pháp chế và cùng góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền Việt Nam.
Trong xu thế hội nhập sâu rộng trong lĩnh vực kinh tế quốc tế, Hanoilaw Firm đã xác định rõ sứ mệnh của mình là một hãng luật Việt Nam đầu tiên đứng ngang hàng với các hãng luật quốc tế để bảo vệ quyền và lợi ích của nhà đầu tư, doanh nghiệp Việt Nam khi tham gia kinh doanh với các đối tác nước ngoài.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật kinh tế, Hanoilaw Firm là hãng luật duy nhất có hệ thống triết lý tiến bộ rõ ràng được áp dụng một cách tiến quyết và triệt để. Đội ngũ luật sư, chuyên viên được tuyển dụng qua quy trình khắt khe, nhằm tìm ra những người giỏi nhất, đam mê tột bậc với nghề luật sư kinh tế, có khả năng trở thành những luật sư giỏi nhất.

Chúng tôi tin tưởng rằng Hanoilaw Firm là hãng luật mà giới luật sư, doanh nhân, doanh nghiệp, cơ quan Nhà nước biết đến rộng rãi, tôn trọng và ngưỡng mộ - là mẫu mực cho một mô hình hãng luật.

Văn hóa của chúng tôi khuyến khích, nuôi dưỡng, tạo cơ chế cho sự dám nghĩ, dám làm và là một nền văn hóa kỷ luật – tự do trong khuôn khổ.

Cuối cùng, tôi xin gửi lời kính chúc sức khỏe tới toàn thể quý vị, chúc cho các đối tác của Hanoilaw ngày càng lớn mạnh, chúc cho những mục tiêu của chúng ta thành công tốt đẹp!

Luật sư Phạm Văn Khánh
CHỦ TỊCH
Hình ảnh của Công ty Luật TNHH Hanoilaw
Tuyển dụng của Công ty Luật TNHH Hanoilaw

Bình luận:


Hình mã xác nhận