Giới thiệu về Công ty Luật TNHH Nguyên Khang và Cộng Sự
Công ty luật Nguyên Khang và Công sự được thành lập với mong muốn đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng, đem ánh sáng pháp lý đến tất cả người dân, phối hợp cùng với các cơ quan tư pháp Việt Nam làm rõ sự thật khách quan và niềm tin vào công lý.

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý được đào tạo chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực như tư vấn pháp luật đất đai nhà, nhà ở, di chúc, hôn nhân gia đình… thực hiện tư vấn doanh nghiệp, mua bán, hợp nhất, sáp nhập doanh nghiệp, tư vấn hợp đồng, nhượng quyền thương mại, đàm phán giải quyết tranh chấp hợp đồng. Tham gia tố tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong các vụ án dân sự, bào chữa cho các bị can, bị cáo trong các vụ án hình sự…

Với tiêu chí quyền lợi của khách hàng là thành công của chúng tôi. Luật Nguyên Khang với nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng cung cách làm việc chuyên nghiệp. Luật Nguyên Khang đã đồng hành và chia sẻ với các khách hàng của mình trong nhiều năm qua như là một nhà tư vấn pháp lý tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu pháp lý khắc khe nhất của khách hàng. Nhiều khách hàng đánh giá các ý kiến tư vấn của Luật Nguyên Khang vừa có chất lượng chuyên môn cao, vừa có giá trị thực tiễn.

Với những kết quả thu được trong quá trình hoạt động, Luật Nguyên Khang đã được ghi nhận, đặc biệt là hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ và thấu hiểu khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cấp chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa, để có thể mang đến cho quý khách những điều tốt đẹp nhất. Hãy trao cho Luật Nguyên Khang niềm tin và chúng tôi sẽ trao lại bạn giá trị xứng đáng!
Hình ảnh của Công ty Luật TNHH Nguyên Khang và Cộng Sự
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty Luật TNHH Nguyên Khang và Cộng Sự

Đoàn Văn Nhật Chu Hữu Châu Đỗ Minh Thắng Trịnh Anh Hào Nguyễn Tấn Phong Phan Văn Bình Huỳnh Tấn Phát Nguyễn Thiết Quyền Phạm Hoàng Ngọc Minh Nguyễn Phúc Thịnh Nguyễn Đình Long Nam Kun TV Nguyễn Tuấn Vũ Nguyễn Tuấn Anh Phan Văn Nguyên Huỳnh Bá Nha Phạm Anh Dũng Phạm Thị Như Ý Hoàng Thị Thùy Trang Mỷ Duyên Nguyễn Thị Đầm Huỳnh Nguyễn Phương Linh Khánh Trân Nguyễn Đắc Quỳnh Diễm Bùi Thị Phương Huyền Trần Cẩm Hương Nguyễn Thu Hà Đàm Thị Thu Hiền Trần Thị Mơ Nguyễn Thị Thúy Trần Thị Huỳnh Như Phan Nguyễn Huyền Đan Trần Thị Ngọc Huyền Nguyễn Thị Kim Tư Nguyễn Thị Kim Ngân Nguyễn Thị Hồng Nhung Phạm Lê Gia Hân Nhan Thị Huỳnh Như Vũ Thị Phương Đoàn Hà Vy Tăng Bảo Nhi Nguyễn Ngọc An Hảo Nguyễn Thị Kim Chi Lê Thị Vân Bùi Lê Thuỷ Anh Nguyễn Thị Tuyết Nhung Nguyễn Thị Hương Lê Trần Khánh Vy Nguyễn Thị Kim Dung Lê Thị Như Ý Loan Phạm Vũ Thanh Hà Nguyễn Thanh Dung Dương Thị Hiền Nguyễn Thu Hà Lương Thị Xuân Diệu Phạm Tống Như Ngọc Nguyễn Tiểu Mỹ Hàn Nguyễn Thị Thùy Trang Kim Bông Huỳnh Kim Ngân Phan Thị Duyên Trịnh Như Quỳnh Hạnh Khiếu Thu Hương Vũ Phương Thảo An Thị Bích Phương Thới Trần Khánh Hương Mai Nữ Thiện Hằng Trương Thị Kim Khuyên Ung Nhật Hưng Hoàng Thị Phương Linh Trương Thị Mỹ Trang Bùi Bích Nga