Giới thiệu về Công ty Luật TNHH Phước và Cộng sự (PHUOC & PARTNERS LAW FIRM)
Phuoc & Partners được thành lập vào năm 2003 khi Luật sư Nguyễn Hữu Phước rời Công ty KPMG Việt Nam. Công ty hiện đã có lịch sử thành lập hơn 14 năm.

Hiện nay, Phuoc & Partners là một công ty luật toàn diện với gần 70 luật sư, tập sự và nhân viên (bao gồm 08 thạc sĩ luật học tốt nghiệp từ các trường đại học luật danh tiếng của Châu Âu và Hoa Kỳ).
Phuoc & Partners có trụ sở tại ba thành phố lớn tại Việt Nam bao gồm thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Hiện nay, Chủ tịch của Phuoc & Partners là Luật sư Nguyễn Hữu Phước và Luật sư Nguyễn Gia Huy Chương là Luật sư Điều hành.

Phuoc & Partners cung cấp những dịch vụ pháp lý toàn diện bao gồm nhưng không giới hạn ở thuế, bất động sản, lao động và việc làm, tranh tụng,sở hữu trí tuệ, đầu tư.

Phuoc & Partners được bầu chọn là một trong những công ty luật thương mại hàng đầu Việt Nam do các tạp chí chuyên ngành luật của Thế giới và Châu Á Thái Bình Dương đánh giá như Tạp chí Cẩm Nang Thuế, Tạp chí Asia Pacific Legal 500, Chuyên San Chambers and Partners, Tạp chí ALB trong vòng nhiều năm liên tiếp.

Phuoc & Partners được vinh danh trong danh sách những công ty luật hàng đầu Việt Nam về Mua bán và sáp nhập doanh nghiệp của Việt Nam do tạp chí Tài chính Liên lục địa xếp hạng qua các năm.

Phuoc & Partners được bầu chọn là một những công ty luật hàng đầu trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp qua các năm bởi Tạp chí Acquisition International.

Phuoc & Partners là một trong những công ty luật được nhận bằng khen về “Thành tích hoạt động trong năm 2012 – 2013” của Liên Đoàn Luật sư Việt Nam.

Luật sư Nguyễn Gia Huy Chương đã được nêu tên trong danh sách những luật sư hàng đầu Việt Nam về Bất động sản liên tục trong các năm 201, 2012, và 2013 bởi Tổ chức Legal 500.

Luật sư Nguyễn Hữu Phước được nêu tên trong danh sách hai luật sư về thuế hàng đầu tại Việt Nam trong các năm 2011, 2012, và 2013 của Sổ tay Giám đốc thuế.

Luật sư Phạm Quốc Tuấn là luật sư đầu tiên của Phuoc & Partners tham gia Trọng tài viên của Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam bên cạnh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VIAC).

Phuoc & Partners có một chương trình về Trách Nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp nhằm hỗ trợ các sự kiện của cộng đồng địa phương và các quỹ từ thiện.

Phuoc & Partners được Chi cục thuế quận 3 trao tặng Huân chương và bằng khen tuyên dương Phước và các cộng sự thực hiện tốt nghĩa vụ thuế 2012-2013.

Nhằm mục đích phát triển hơn nữa qua chiến lược mở rộng qui mô công ty, Công ty Luật Phuoc & Partners đã đầu tư xây dựng văn phòng mới của riêng mình tại 70 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 02, Thành phố Hồ Chí Minh. Với diện tích 04 tầng lầu và 01 tầng để xe với diện tích sàn trên 1.000m2, Văn phòng mới có thể đáp ứng vị trí làm việc cho hơn 100 luật sư và nhân viên làm việc cùng lúc. Bên cạnh đó là những phòng chức năng riêng biệt như phòng đào tạo, thư viện, và 04 phòng họp, tầng hầm để xe cho khách và nhân viên cùng khu vực sân vườn rộng trên 1.500m2.

Phuoc & Partners vinh dự được nhận danh hiệu “Employer of Choice 2015” của Asian Legal Business dành cho các công ty luật có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam. Bảng xếp hạng lần này dựa trên phản hồi của hàng nghìn nhân viên của công ty luật trên khắp châu Á cũng như là dựa trên các xu hướng của thị trường và những phân tích chuyên sâu khác. Các công ty luật được xếp hạng dựa trên độ hài lòng với công việc, tiền lương, sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, triển vọng nghề nghiệp, sự hướng dẫn của cấp trên và sự đảm bảo việc làm lâu dài, và các yếu tố khác.

7/2016 , Công ty luật VLT (http://vltlawyers.com/), một công ty luật danh tiếng của Việt Nam về tư vấn đầu tư và sở hữu trí tuệ đã sáp nhập vào Phuoc & Partners từ ngày 01 tháng 07 năm 2016 và điều này đã giúp Phuoc & Partners có điều kiện mở rộng hoạt động của mình trong lĩnh vực tư vấn sở hữu trí tuệ nói chung và quyền tác giả nói riêng cũng như tăng cường cho hoạt động tư vấn đầu tư và pháp luật doanh nghiệp.
Hình ảnh của Công ty Luật TNHH Phước và Cộng sự (PHUOC & PARTNERS LAW FIRM)
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty Luật TNHH Phước và Cộng sự (PHUOC & PARTNERS LAW FIRM)
Chưa có việc làm

Ngô Tiến Nam Nguyễn Đình cường Hoàng Việt Dương Vũ Bá Định Nguyễn Phương Sang Trần Đinh Minh Long Nguyễn Vĩnh Hòa Nguyễn Sỹ Tiến Vũ Tuấn Anh Nguyễn Tuấn Thành Hoàng Thịnh Lê Xuân Trúc Mai Trung Hiếu Nguyễn Ngọc Ánh Nguyễn Minh Hoàng Nguyễn Ngọc Đức Phan Thanh Tân Tống Phúc Hậu Huỳnh Quang Tuấn Nguyễn Trung Hưng Đàm Quang Nhàn Trấn Duy Tăng Danh Khánh Phong Phan Tấn Quý Nguyễn Hữu Nghĩa Đinh Nho Anh Lê Văn Sơn Lã Anh Tuấn Trương Thị Xuân Kiều Hồ Thị Thu Thảo Trần Thị Hồng Vũ Thị Ngọc Nhung Nguyễn Thị Ngọc Oanh Nguyễn Hoàng Anh Đoàn Thị Thơ Phạm Thị Kim Trương Hồ Thị Bảo Ngọc Triệu Thị Ngoan Nguyễn Anh Phương Nguyễn Thụy Tường Vy Lê Lan Thư Tô Trần Trân Châu Phí Thị Kim Oanh Nguyễn Hoàng Oanh quỳnh lê Huỳnh Hồng Nhung Nguyễn Thị Mai Phạm Thị Thu Trang Thảo Nguyên Đoàn Tưởng Thị Bích Hồng Dương Ngọc Ánh Nguyễn Thị Hoa Nguyễn Ngọc Tố Trâm Dương Thị Ngọc Ánh Nguyen Thao Lê Thị Thanh Bình Tống Thị Mai Nguyễn Thị Kiều Nhi Ngô Thị Lài TRẦN THỊ MỸ HẠNH Trần Hữu Uyên Phương Nguyễn Hoàng Anh Hồ Ánh Chi Ôn Mỹ Kỳ Trần Ngọc Bảo Nguyên Bùi Minh Thảo Châu Nữ Hoàn Vy Phạm Thị Thanh Nguyễn Thùy Dương Cao Hồng Huỳnh Phương Lý Thị Bích Nguyệt Đặng Xuân Thanh Nguyễn Thị Mỹ Hạnh Hue Kim Hạnh Nguyễn Thị Bích Ngọc Nguyễn Ngọc Nguyễn Hồng Minh Thư Tô Tường Vi Trần Thị Trang Lê Thị Định Phan Thị Phương Thảo Trần Tuyết Nhi Đoàn Thảo Nguyên Hồ Tiểu Quyền Huỳnh Thị Hải Nhi Lương Ngọc Dung Bùi Thị Như Ý Lương Thị Vân Anh Đỗ Thị Lan Anh Nguyễn Thị Kiều Vân Phạm Anh Phương Nguyễn Thị Hồng Hạnh Ngô Thị Tuyết Nguyễn Linh Thùy Lê Thị Hồng Hoa Trương Thanh Huyền Ngô Ngọc Thanh Châu