Giới thiệu về Công ty Luật TNHH Phước và Cộng sự (PHUOC & PARTNERS LAW FIRM)
Phuoc & Partners được thành lập vào năm 2003 khi Luật sư Nguyễn Hữu Phước rời Công ty KPMG Việt Nam. Công ty hiện đã có lịch sử thành lập hơn 14 năm.

Hiện nay, Phuoc & Partners là một công ty luật toàn diện với gần 70 luật sư, tập sự và nhân viên (bao gồm 08 thạc sĩ luật học tốt nghiệp từ các trường đại học luật danh tiếng của Châu Âu và Hoa Kỳ).
Phuoc & Partners có trụ sở tại ba thành phố lớn tại Việt Nam bao gồm thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Hiện nay, Chủ tịch của Phuoc & Partners là Luật sư Nguyễn Hữu Phước và Luật sư Nguyễn Gia Huy Chương là Luật sư Điều hành.

Phuoc & Partners cung cấp những dịch vụ pháp lý toàn diện bao gồm nhưng không giới hạn ở thuế, bất động sản, lao động và việc làm, tranh tụng,sở hữu trí tuệ, đầu tư.

Phuoc & Partners được bầu chọn là một trong những công ty luật thương mại hàng đầu Việt Nam do các tạp chí chuyên ngành luật của Thế giới và Châu Á Thái Bình Dương đánh giá như Tạp chí Cẩm Nang Thuế, Tạp chí Asia Pacific Legal 500, Chuyên San Chambers and Partners, Tạp chí ALB trong vòng nhiều năm liên tiếp.

Phuoc & Partners được vinh danh trong danh sách những công ty luật hàng đầu Việt Nam về Mua bán và sáp nhập doanh nghiệp của Việt Nam do tạp chí Tài chính Liên lục địa xếp hạng qua các năm.

Phuoc & Partners được bầu chọn là một những công ty luật hàng đầu trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp qua các năm bởi Tạp chí Acquisition International.

Phuoc & Partners là một trong những công ty luật được nhận bằng khen về “Thành tích hoạt động trong năm 2012 – 2013” của Liên Đoàn Luật sư Việt Nam.

Luật sư Nguyễn Gia Huy Chương đã được nêu tên trong danh sách những luật sư hàng đầu Việt Nam về Bất động sản liên tục trong các năm 201, 2012, và 2013 bởi Tổ chức Legal 500.

Luật sư Nguyễn Hữu Phước được nêu tên trong danh sách hai luật sư về thuế hàng đầu tại Việt Nam trong các năm 2011, 2012, và 2013 của Sổ tay Giám đốc thuế.

Luật sư Phạm Quốc Tuấn là luật sư đầu tiên của Phuoc & Partners tham gia Trọng tài viên của Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam bên cạnh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VIAC).

Phuoc & Partners có một chương trình về Trách Nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp nhằm hỗ trợ các sự kiện của cộng đồng địa phương và các quỹ từ thiện.

Phuoc & Partners được Chi cục thuế quận 3 trao tặng Huân chương và bằng khen tuyên dương Phước và các cộng sự thực hiện tốt nghĩa vụ thuế 2012-2013.

Nhằm mục đích phát triển hơn nữa qua chiến lược mở rộng qui mô công ty, Công ty Luật Phuoc & Partners đã đầu tư xây dựng văn phòng mới của riêng mình tại 70 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 02, Thành phố Hồ Chí Minh. Với diện tích 04 tầng lầu và 01 tầng để xe với diện tích sàn trên 1.000m2, Văn phòng mới có thể đáp ứng vị trí làm việc cho hơn 100 luật sư và nhân viên làm việc cùng lúc. Bên cạnh đó là những phòng chức năng riêng biệt như phòng đào tạo, thư viện, và 04 phòng họp, tầng hầm để xe cho khách và nhân viên cùng khu vực sân vườn rộng trên 1.500m2.

Phuoc & Partners vinh dự được nhận danh hiệu “Employer of Choice 2015” của Asian Legal Business dành cho các công ty luật có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam. Bảng xếp hạng lần này dựa trên phản hồi của hàng nghìn nhân viên của công ty luật trên khắp châu Á cũng như là dựa trên các xu hướng của thị trường và những phân tích chuyên sâu khác. Các công ty luật được xếp hạng dựa trên độ hài lòng với công việc, tiền lương, sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, triển vọng nghề nghiệp, sự hướng dẫn của cấp trên và sự đảm bảo việc làm lâu dài, và các yếu tố khác.

7/2016 , Công ty luật VLT (http://vltlawyers.com/), một công ty luật danh tiếng của Việt Nam về tư vấn đầu tư và sở hữu trí tuệ đã sáp nhập vào Phuoc & Partners từ ngày 01 tháng 07 năm 2016 và điều này đã giúp Phuoc & Partners có điều kiện mở rộng hoạt động của mình trong lĩnh vực tư vấn sở hữu trí tuệ nói chung và quyền tác giả nói riêng cũng như tăng cường cho hoạt động tư vấn đầu tư và pháp luật doanh nghiệp.
Hình ảnh của Công ty Luật TNHH Phước và Cộng sự (PHUOC & PARTNERS LAW FIRM)
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty Luật TNHH Phước và Cộng sự (PHUOC & PARTNERS LAW FIRM)
Chưa có việc làm

Phan Đình Vượng Nguyễn Kỳ Nguyên Trãi Bùi Mạnh Hùng Anh Phạm Nguyễn Mạnh Cường Trình Hoàng Khiêm Nguyễn Chí Hiêu Văn Tấn Duy Vũ Hồng Đức Hồ Nhật Dương Nguyễn Lê Hoàng Thắng Trần Đăng Hiệp Phạm Văn Quỳnh Ngô Hồng Quang La Tú Nhân Nguyễn Tuấn Mạnh Dương Minh Tú Dương Thị Hồng Hải Phạm Hoàng Khang Vũ Hồng Đức Nguyễn Minh Luân Hoàng Ngọc Trung Nguyễn Đức Phương Nguyễn Lê Quý Hải Phạm Huyền Trang Nguyễn Như Hoa Mai Hương Đặng Thị Nguyễn Thị Ngọc Huyền Nguyễn Lan Phương Nguyễn Thị Huệ Trần Chi Mai Hồ Thị Hiếu Nông Thị Bích Tô Tín Ngọc Nguyễn Trần Thùy Như Nguyễn Thị Nguyên Kỳ Phạm Thị Bích Ngọc Nguyễn Kim Lê Mỹ Thanh Quỳnh Thuận Thị Kim Đình Nguyễn Thị Phương Thảo Nguyễn Thị Lan Anh Đỗ Đoàn Uyên Uyên Lê Thị Bích Hải Nguyễn Thùy Linh Bùi Thị Thu Hồng Dương Thị Huyền Trần Thị Ánh Thắm Nguyễn Thị Hồng Nhung Nguyễn Thị Phương Phạm Nguyễn Ngân Hạnh Đỗ Thị Huyền Đinh Thị Hà Huỳnh Thị Kim Dung Lan Hương Nguyễn Thị Thu Hằng Đỗ Thị Huyền Trang Trần Hương Giang Mai Thi Đặng Thị Nhung Tống Thị Chinh Dương Hải Như Nguyễn Thùy Dung Trương thị thảo vy Nguyễn Thị Cẩm My Đỗ Thị Phương Thảo Văn Thị Mõng Nông Thị Bích Vũ Phạm Thu Hương Nguyễn Thị Hà Bùi Thị Thu Hồng Nguyễn Thị Thu Hiền Trần Phúc Thiên Ban Nguyễn Thị Tơ Nguyễn Mai Kiều Trang Mai Thanh Tuyền Huỳnh Thị Ngọc Thuận Nguyễn Thị Phương Anh Phạm Thị Nga Vũ Ngọc Anh