Giới thiệu về Công Ty TNHH 4 Season Fruits
Trái cây miền tây nổi tiếng với nhiều loại hương vị thơm ngon đặc trưng mà không nơi đâu có được, đặc biệt khi được thưởng thức ngay tại vườn. Bài viết sẽ giới thiệu đến quý khách những địa điểm vườn trái cây miền tây có tiếng mà khi có dịp đến miền tây các bạn nên ghé qua.

Miền tây với sông nước hữu tình, con người chân chất, mến khách và đặc biệt là những vườn trái cây trĩu quả. Trong những ngày hè nóng bức như thế này, còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức dĩa trái cây thơm ngon, bổ dưỡng và mát lạnh. Mà đã nhắc đến trái cây, không thể nào không nghĩ tới Miền Tây Nam Bộ, vựa trái cây lớn nhất cả nước, trong đó có những đặc sản khiến ai một lần dùng sẽ không bao giờ quên.

Chắc hẳn trong các bạn ai ai cũng đã đều được ăn những loại quả như bưởi 5 roi, bưởi da xanh, sầu riêng, chôm chôm, thanh long vì chúng đều là những trái cây phổ biến trên thị trường.

Và có thể bạn chưa biết, trái cây có công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Nếu như cam, quýt cung cấp vitamin C bổ dưỡng thì xoài lại là thực phẩm chống lão hóa và giảm nếp nhăn. Bạn đau đầu, hay bị stress, vậy thì hãy thủ sẵn một vài quả chuối vì nó có công dụng tuyệt với giúp bạn xua tan mệt mỏi đấy. Nói tóm lại, trái cây góp phần cải thiện làn da, sắc đẹp và sức khỏe con người số một.

Trên đây chỉ là một vài loại quả, vì nói tới khái niệm trái cây, chúng ta có vô số các loại quả thường xuyên sử dụng, chưa kể đất nước ta là vùng nhiệt đới, nên lại càng phong phú và đa dạng.

Tuy nhiên, khi nhắc đến trái cây, chúng ta lại thường bỏ sót và quên đi trái Dứa ( trái thơm, khóm ) một loại quả rất tốt cho sức khỏe. Trái Dứa thường được sử dụng để nấu canh chua, kho cá, hoặc ăn không, làm nước ép, sinh tố. Trong trái Dứa còn có những chất giúp giảm viêm, lợi tiểu, mất ngủ, giải nhiệt mùa hè và vô cùng giàu vitamin C. Chính vì vậy, đừng lãng quên loại quả này mà hãy bổ sung vào thực đơn món tráng miệng hằng ngày cho gia đình bạn nhé!

Tới với trái cây bốn mùa, bạn sẽ được thưởng thức hương vị thơm ngon của trái cây miền Tây, chất lượng tuyệt hảo với hương vị khó quên. Không chỉ cung cấp và phân phối trái cây trong nước, trái cây bốn mùa còn được xuất nhập khẩu sang các nước khác như Nga, Mỹ…

Hãy thử đến với Trái Cây Bốn Mùa để tự mình khám phá các loại quả của Việt Nam.
Hình ảnh của Công Ty TNHH 4 Season Fruits
Tuyển dụng của Công Ty TNHH 4 Season Fruits
  • KẾ TOÁN VIÊN
    Thỏa thuận | Tp Hồ Chí Minh | | Đã hết hạn

  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Đặng Khánh Hùng Trần Mạnh Chung Nguyễn Minh Việt Nguyễn Hùng Dương Phạm Văn Chính Trần Bảo Hoàng Huỳnh Gia Bảo Nguyễn Minh Tuấn Công Huy Phạm Phạm Minh Tuấn Nguyễn Trí Dũng Trần Trúc Lê Quỳnh Ngô Hiệp Ý Phan Tuấn Đạt Nguyễn minh hải Lương Hoàng Dương Mai Việt Huy Lê Quang Định Lâm Quốc Việt Trần Xuân Tú Trần Thế Anh Minh Phương Tạ Quang Vinh Trịnh Tuấn Anh Mai Duy Toàn Trịnh Minh Đăng Trương Vô Kỵ Ngô Văn Đài Tô Vĩ Toàn Đặng Thị Kiều Trinh Vũ Phương Trà Đoàn Huỳnh Thu Trang Nguyễn Thị Cẩm Tú Trần Nguyễn Mỹ Duyên Ngô Thúy Hoa Trần Thị Dinh Nguyễn Thị Huệ Lê Hoàng Trâm Phạm Thị Hồng Ngân TRẦN MINH THẢO Nguyễn Thị Phượng Trần Thị Dinh Trương Ngọc Như Tiến Thị Thu Huyền Quỳnh Lam Đỗ Thị Hà Bùi Thị Thùy Dung Ngô Vũ Thảo Vy Nguyễn Ngọc Tú Dương Thị Bích Hồng Phan Văn Tú Vũ Thuỷ Tiên Lê Thị Thúy Duy Ngô Nguyễn Thiên Duyên Trịnh Thị Xuân Thủy Phạm Thị Quy Đào Thị Thu Hồng Bùi Thị Hồng Nguyên Trần Thị Hậu Huỳnh Thùy Như Huỳnh Nguyễn Kim Phượng Phạm Thị Trà My Trương Thị Bích Trâm Đào Thị Khánh Linh Phùng Thị Hồng Ngọc Trần Thị Diễm Hằng Lê Thị Hoài Thu Nguyễn Thị Ngọc Thảo Nguyễn Thanh Thủy HỒ NGUYỄN PHƯƠNG NGHI Nguyễn Thanh Tú Nông Thị Vân Nguyễn Hà Anh Phạm Thị Ngọc Tuyết Cao Thị Diệu Nguyễn Thị Thanh Hải Đào Thị Kiều Diễm Phương Nghi Văn Thị Phương Phạm Thị Phương Thanh Nguyễn Thị Lan Đỗ Thanh Hương Đỗ Thị Hường Phạm Thị Chuyền Nguyễn Thị Tuyết Trinh Nguyễn Hồng Nhi Lê Diễm Hương Trần Thu Thảo Trần Thị Ngọc Diễm Nguyễn Kim Khoa Nguyễn Thị Hằng Hoàng Kiều Thu Ma Thị Bích Ngọc Võ Minh Thư Đinh Vũ Mai Anh Trần Thị Hằng Nguyễn Thị Vân Hồng Lê Diệu Linh Tiêu Hồng Tú My Hoàng Thị Kim Nhung Nguyễn Thị Mai Thùy Phạm Thị Thu Hương Nguyễn Thị Đào Nguyễn Phương Thảo Nguyễn Thủy Tiên Trần Thị Ngọc Phương Linh Thị Chinh Lưu Nhật Mai Trần Thị Linh Nguyễn Thị Lệ Hằng Nguyễn PhươngAnh Võ Thị Kim Chi Hồ Cảnh Xuân Diệp Thị Thu Hằng Châu Thị Mỹ Duyên Nguyễn Bảo Duyên Đặng Ái Duy Đặng Thanh Nhật Vy Đỗ Thị Mai Võ Thị Cẩm Mỹ Đỗ Huyền Trân Võ Thị Ly