Giới thiệu về Công Ty TNHH 4 Season Fruits
Trái cây miền tây nổi tiếng với nhiều loại hương vị thơm ngon đặc trưng mà không nơi đâu có được, đặc biệt khi được thưởng thức ngay tại vườn. Bài viết sẽ giới thiệu đến quý khách những địa điểm vườn trái cây miền tây có tiếng mà khi có dịp đến miền tây các bạn nên ghé qua.

Miền tây với sông nước hữu tình, con người chân chất, mến khách và đặc biệt là những vườn trái cây trĩu quả. Trong những ngày hè nóng bức như thế này, còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức dĩa trái cây thơm ngon, bổ dưỡng và mát lạnh. Mà đã nhắc đến trái cây, không thể nào không nghĩ tới Miền Tây Nam Bộ, vựa trái cây lớn nhất cả nước, trong đó có những đặc sản khiến ai một lần dùng sẽ không bao giờ quên.

Chắc hẳn trong các bạn ai ai cũng đã đều được ăn những loại quả như bưởi 5 roi, bưởi da xanh, sầu riêng, chôm chôm, thanh long vì chúng đều là những trái cây phổ biến trên thị trường.

Và có thể bạn chưa biết, trái cây có công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Nếu như cam, quýt cung cấp vitamin C bổ dưỡng thì xoài lại là thực phẩm chống lão hóa và giảm nếp nhăn. Bạn đau đầu, hay bị stress, vậy thì hãy thủ sẵn một vài quả chuối vì nó có công dụng tuyệt với giúp bạn xua tan mệt mỏi đấy. Nói tóm lại, trái cây góp phần cải thiện làn da, sắc đẹp và sức khỏe con người số một.

Trên đây chỉ là một vài loại quả, vì nói tới khái niệm trái cây, chúng ta có vô số các loại quả thường xuyên sử dụng, chưa kể đất nước ta là vùng nhiệt đới, nên lại càng phong phú và đa dạng.

Tuy nhiên, khi nhắc đến trái cây, chúng ta lại thường bỏ sót và quên đi trái Dứa ( trái thơm, khóm ) một loại quả rất tốt cho sức khỏe. Trái Dứa thường được sử dụng để nấu canh chua, kho cá, hoặc ăn không, làm nước ép, sinh tố. Trong trái Dứa còn có những chất giúp giảm viêm, lợi tiểu, mất ngủ, giải nhiệt mùa hè và vô cùng giàu vitamin C. Chính vì vậy, đừng lãng quên loại quả này mà hãy bổ sung vào thực đơn món tráng miệng hằng ngày cho gia đình bạn nhé!

Tới với trái cây bốn mùa, bạn sẽ được thưởng thức hương vị thơm ngon của trái cây miền Tây, chất lượng tuyệt hảo với hương vị khó quên. Không chỉ cung cấp và phân phối trái cây trong nước, trái cây bốn mùa còn được xuất nhập khẩu sang các nước khác như Nga, Mỹ…

Hãy thử đến với Trái Cây Bốn Mùa để tự mình khám phá các loại quả của Việt Nam.
Hình ảnh của Công Ty TNHH 4 Season Fruits
Tuyển dụng của Công Ty TNHH 4 Season Fruits
  • KẾ TOÁN VIÊN
    Thỏa thuận | Tp Hồ Chí Minh | | Đã hết hạn

  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Trương Phan Huy Vàng Bảo Toàn Trần Trung Kiên Trần Anh Quan Nguyễn Thái Hoàng Võ Đức Trí Mạnh Nguyễn Vi Mạnh Thành Nguyễn Mạnh Phạm Văn Thành Nguyễn Duy Phương Đặng Lê Phước Hoài Ân Trần Trí Dũng Hồ Ngọc Anh Bùi Thanh Duy Lưu Huỳnh Phương Nguyễn Đăng Linh Đinh Ngọc Hòa Trần Thị Minh Lý Nguyễn Ngọc Thanh Tạ Phước Lợi Nguyễn Thành Nam Ngô Hoàng Hải Nguyễn Văn Kiên Hoàng Văn Tư Phan Minh Khôi Hoàng Nhật Long Chaluka Ekanayaka Tô Hoàng Anh Quốc Trần Đức Trình Thạch Nguyễn Việt Dũng Lê Hoàng Lam Thi Phan Minh Thùy Đinh Thị Kiều Trinh Vũ Thị Nga Nguyễn Ngọc Trâm Anh Bùi Thị Khánh Linh PHẠM THỊ THU HÀ Nguyễn Thị Kim Ngân Đồng Thị Thanh Hiền DO PHI YEN Trịnh Dương Kim Chi Lê Hồng Yến Vy Lê Thị Thuý Hằng Hương Sâm Nguyễn Hà Thanh Phạm Thị Mỹ Duyên Hoàng Thị Thảo Hoàng Thị Dịu Hứa Trần Thị Hồng Ngọc Lê Linh Chi Diệp Hải Tiên Nguyễn Hoài My Nguyễn Thị Thùy Trang Lâm Thị Hương Ngô Vĩnh Ái Trần Phương Thảo Nguyễn Võ Xuân Nhị Đỗ Thị Kim Loan Nguyễn Thị Niệu Nguyễn Thị Thanh Lê Thị Xuân Trúc Đinh Thị Hà Nguyễn Cẩm Hà Lê Nguyễn Quỳnh Hương Phạm Thị Thu Ngô Thị Lý Lê Thị Hoa Tăng Gia Bửu Bùi Thị Phương Loan Vũ Thị Tươi Hoang Anh Phan Thị Cà Phương Vũ Phương Thảo Nguyễn Thị Ngọc Nguyễn Thị Thanh Hằng Nguyễn Tín Huy Lương Ngọc Thiền Võ Vạn Châu Nguyễn Thị Cẩm Vân Nguyễn Thị Thùy Oanh Nguyễn Khả Kỳ Nguyễn Bảo Anh Võ Thị Mỹ Trinh Nguyễn Thị Kiều Trinh Hồng Nhung Vũ Hồng Vân Rmah H’ Hương