Giới thiệu về Công ty TNHH Bắc Châu
Bacchus Beer – Khơi dậy đỉnh cao hương vị!
Nằm giữa trung tâm Sài Gòn, Bacchus Beer không mang vẻ xô bồ, nhộn nhịp mà mộc mạc, ấm cúng trong không gian được bố trí theo phong cách cổ điển, gợi nhắc đến những quán rượu châu Âu.

Quý Khách sẽ cảm nhận sự thư thái, lắng đọng trong không gian ấy để tận hưởng những thức uống thơm ngon nhất thế giới mà chúng tôi phục vụ. Những loại bia dòng thầy tu hàng đầu nước Bỉ, những loại bia vang danh đất Hà Lan hay những loại bia đặc sắc nhất đến từ kinh đô bia như Đức, Tiệp Khắc…mỗi loại là một sự độc đáo và gợi nhiều cảm xúc cho người uống.

Không chỉ có bia, nhà hàng còn phục vụ các loại rượu vang nổi tiếng của Pháp, Ý và Chi – Lê, tất cả được chọn lọc kỹ càng dựa trên thị hiếu của phần đa thực khách. Với chúng tôi sự phong phú cũng cần vừa đủ để không làm rối tung sự lựa chọn của người thưởng thức. Chính vì vậy việc tuyển lựa sản phẩm sẽ giúp chúng tôi phục vụ khách hàng chu đáo hơn, chất lượng hơn. Quý Khách có thể yên tâm đến Bacchus Beer với bất cứ nhu cầu nào. Chúng tôi có không gian phù hợp để giúp quý khách không bỏ lỡ những dịp đặc biệt của mình như tiếp khách, gặp bạn, mở tiệc, hoặc đơn giản là nghỉ ngơi tìm lại năng lượng sau những giờ bộn bề với cuộc sống và công việc.

Chúng tôi tin, thêm những món ăn đơn giản đầy ý vị mà Bacchus Beer chế biến sẽ giúp tôn lên nét tinh hoa của các loại thức uống và Quý Khách có thể tận hưởng tối đa mọi hương vị với nguồn cảm hứng hòa quyện bởi không gian, đồ ăn và thức uống nơi đây.

Quý Khách ở lại hay mang về chúng tôi đều trân trọng phục vụ chu đáo cũng như tư vấn tận tình. Chúng tôi mong Bacchus Beer không chỉ là nơi hội tụ của những người sành bia, sành rượu mà còn là điểm đến cho những người lần đầu muốn khám phá thế giới thức uống tuyệt vời, là chốn đi về thân quen của những người bạn hợp gu.
Hình ảnh của Công ty TNHH Bắc Châu
Tuyển dụng của Công ty TNHH Bắc Châu
  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Nguyễn Chiêu Việt Bùi Gia Thắng Phạm Thanh Tuấn Triệu Anh Tuấn Châu Văn Nhân Nguyễn Tiến Dũng Nguyễn Hoàng Nhật Minh Nguyễn Trọng Nhân Đỗ Xuân Nhật Đinh Quang Vinh Dương Văn Minh Nguyễn Đức Nam Châu Nhật Hùng Hồ Ngọc Hùng Trần Danh Tuyên Nguyễn Doãn Đức Thịnh Trần Văn Thiện Hồ Ngọc Hùng CHÂU VĂN NHÂN Phạm Tùng Ngọc Hùng Nguyễn Phượng Anh Nguyễn Bá Thu Thư Trần Lan Nhi Nguyễn Thị Thu Trang Tiên Thủy Phan Thanh Huyền Hoàng Hồng Vân Dương Thị Thu Hà Nguyễn Yến Nhi Võ Thị Kim Liễu Trần Mạnh Khương Nguyen Thi Ha Nguyễn Thị Dung Đỗ Thị Diệu Thuận Dương Thị Tuyết Ngô Thị Giang Thanh Phan Hồng Hạnh Nguyễn Tiên Nguyễn Thu Trang Lê Hồng Hạnh Ngô Thị Phương Tô Thị Mộng Diệp Nhi Dang NGUYỄN THỊ HIẾU Vũ Thị Thu Lan Bùi Đoàn Minh Thu Ngô Thị Thanh Hiếu Nguyễn Thị Kim Chi Văn Phan Minh Tuyền Quách Phương Linh Nguyễn Thị Phương Mỹ Phạm Thị Mỹ Hạnh Tô Thị Phương Trinh Đỗ Thị Thu Hiền Nguyễn Thị Mỹ Hường Đỗ Thị Bích Thu Cao Thị Hà Nguyễn Thị Tiệp Võ Thị Mỹ Ngọc Lưu Nhã Uyên Ngô Mộng Tuyền Lâm Hồng Tuyết Nguyễn Ngân Hà Châu Thị Mỹ Diên Vũ Thị Linh Chung Ngô Thu Hoàng Dung Đỗ Thị Oanh Võ Thị Tường Vy Lê Thị Huyền Nguyễn Thu Hằng Lê Thị Quý Nguyễn Thị Thu Giang Hạnh Nguyễn Đỗ Thị Vy Uyên Phạm Ngọc Phương Minh Giang Thị Tuyết Nguyễn Đặng Miên Quỳnh Trương Trần Thảo Vy