Giới thiệu về Công ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Huy Việt Nam
Được thành lập vào năm 2006, chỉ trong một thời gian ngắn, Huy Vietnam nhanh chóng phát triển thành Công ty chế biến thực phẩm và nhà hàng tự cung cấp thực phẩm lớn nhất Việt Nam – được xem như một con hổ kinh tế mới nhất của châu Á.

Hiện nay, Huy Vietnam có khoảng 200 nhà hàng hoạt động ở những địa điểm đắc địa, có lưu lượng giao thông cao tại TP. Hồ Chí Minh, dưới ba thương hiệu nổi tiếng - Món Huế, Cơm Express và Phở Ông Hùng, IKISUSHI, SHILA, TP Tea ... thu hút một lượng khách hàng lớn, quen thuộc và thường xuyên. Món Huế phục vụ thực khách những hương vị đa dạng của ẩm thực Việt Nam, phong cách đích thực của hoàng gia, còn được gọi là ẩm thực Huế. Thương hiệu Món Huế đã liên tục được ưa chuộng trong cộng đồng ẩm thực nhiều năm nay.

Gần đây nhất, Cơm Express, với kinh nghiệm về thức ăn nhanh cũng đã có tiếng là một thương hiệu cung cấp bữa ăn chất lượng cao, giá hấp dẫn. Phở Ông Hùng là thương hiệu mới của Huy VietNam, đã có được sự ủng hộ từ khách hàng và nổi tiếng trong cộng đồng, là thương hiệu đang phát triển một cách nhanh chóng và rộng khắp.
Hình ảnh của Công ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Huy Việt Nam
Tuyển dụng của Công ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Huy Việt Nam