Giới thiệu về Công Ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Âm Thanh Triệu Gia
SoundMax tự hào là nhà nghiên cứu phát triển và sản xuất loa vi tính số 1 Việt Nam. Đó là thành quả của một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung của công ty. SoundMax quan niệm rằng nhân viên là nguồn tài nguyên vô giá, nhân viên chính là người mang đến thành công cho Công Ty. Vì thế đối với chúng tôi, chương trình tập trung phát triển và nâng cao trình độ nghiệp vụ của nhân viên là vô cùng thiết yếu để mở rộng và vươn đến thành công trên thị trường Việt Nam và khu vực.

Chia Sẻ Lợi Ích
Nhân viên của chúng tôi được trả lương rất cạnh tranh và được hưởng hệ thống phúc lợi xã hội hoàn chỉnh. Ngoài lương cố định hàng tháng, đội ngũ quản lý và nhân viên chúng tôi còn được nâng cao thu nhập dựa trên thành tích công tác và sự đóng góp vào thành công của Công Ty.

Cơ Hội Học Tập Và Phát Triển
Nhân viên của chúng tôi được làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp. Thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo nhằm nâng cao khả năng chuyên môn và các kỹ năng phục vụ công việc. Chúng tôi yêu cầu rất cao ở nhân viên của mình khả năng làm việc độc lập và khả năng tự phát triển theo yêu cầu thực tế của công việc.

SoundMax không ngừng tìm kiếm và tuyển dụng những ứng viên sở hữu niềm đam mê nghề nghiệp và tinh thần đương đầu thử thách cùng chúng tôi phấn đấu trở thành người dẫn đầu trong cuộc cách mạng công nghệ thế kỷ 21.
Hình ảnh của Công Ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Âm Thanh Triệu Gia
Tuyển dụng của Công Ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Âm Thanh Triệu Gia
  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Nguyễn Tấn Tài Phạm Phú Anh Quân Nguyễn Văn Di Nguyễn Minh Hoàng phạm Hoàng Dậm Nguyễn Minh Hiếu Nguyễn Tấn Phát Nguyễn Thanh Hải Huỳnh Phi Hùng Nguyễn Duy Thái Lê Đình Đức Anh Ngô Việt Hoàng Đào Ngọc Tuấn Phùng Văn Tuấn Lê Nhật Quang Vũ Thành Khiêm Vũ Ngọc Tú Ngô Thị Nguyệt Cầm Nguyễn Thái Thảo Võ Thị Kim Anh Nguyễn Thị Yến Trương Thị Dung Nguyễn Thị Khánh Huyền Nguyễn Thị Hương Giang Ngô Đinh Hoàng Uyên Ngô Thơm Thảo Lê Huỳnh Ngọc Lệ NGUYỄN THỊ LỆ THANH Nguyễn Thị Như Tuyền Phan Thị Huyền Trương Thị Soi Trần Đình Anh Thư Đinh Thị Kim Dung Cao Võ Thu Ngân Lê Thị Hoàng Kim Nguyễn Thị Yến Nguyễn Thị Hồng Nhung Đoàn Thị Khánh Vi Đặng Thị Ngọc Hường Phạm Thị Hương Nguyễn Thị Lan Trinh Phạm Thị Phương Liên Đặng Huỳnh Như Phượng Dương Thị Xuân VƯƠNG THỊ NGỌC BÍCH Phạm Thị Hương Trương Thị Trang Nguyễn Ngọc Trâm Trần Quỳnh Anh Nguyễn Thị Lệ Quỳnh Nguyễn Thị Thu Uyên Nguyễn Thị Hằng Đoàn Lan Hương Lão Thị Nga Võ Sông Hương Trần Thuý Bảo Hà Nguyễn Ngọc Ánh Từ Ngọc Hòa Nguyễn Thị Hồng Nhung Võ Thị Thuỳ Trang Phạm Thị Như Ngọc Nguyễn Thị Kim Yến Nguyễn Thị Uyên Trần Thu Hà Nguyễn Ngọc Châu Hoàng Long Vân Nguyễn Thị Hoàng Trâm Nguyễn Hoàng Trúc Chi Nguyễn Nhật Anh