Giới thiệu về Công ty TNHH Dịch Vụ Thuế và Thương Mại Việt Nam
Giới thiệu chung về VINASECOM
Thành lập ngày 16/01/2013, VINASECOM luôn là Công ty Phân phối Chữ ký số hàng đầu tại Việt Nam. Là đối tác của các nhà cung cấp lớn như: VNPT-CA, Viettel-CA, CA2 (Nacenncom - Hanel), NewCA, Vina-CA, FPT-CA…

Với các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi thuộc lĩnh vực Dịch vụ như: Tư vấn Thành lập Doanh nghiệp, thay đổi Giấy phép kinh doanh, Đầu tư…; Đại lý Chữ ký số; Phần mềm khai Bảo hiểm xã hội; Phần mềm Kế toán …đã cung cấp dịch vụ tới 63/63 tỉnh thành tại Việt Nam và không ngừng mở rộng thị trường.

Con đường VINASECOM chọn chính là HỖ TRỢ DỊCH VỤ CÔNG, cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao nhất về Dịch Vụ Công như: Thành lập mới, thay đổi Giấy phép Kinh doanh; Chữ ký điện tử; Phần mềm khai Bảo hiểm xã hội; Phần mềm Kế toán; Đào tạo thực hành Kế toán-Thuế …với chuyên môn cao và khả năng tiếp cận các công nghệ mới, các chính sách thuế mới ở mức cao nhất. Chúng tôi tin rằng, việc Hỗ trợ của chúng tôi sẽ luôn được các Doanh nghiệp quan tâm đặc biệt và lựa chọn sử dụng. Mục đích của chúng tôi là để giảm bớt gánh nặng của Doanh nghiệp giúp họ có thể quản lý hiệu quả hơn và mang lại lợi nhuận cao hơn cho Doanh nghiệp. Bằng cách này, chúng tôi sẽ tìm kiếm giải pháp để nâng cao hiệu suất kinh doanh của khách hàng như phương châm phục vụ của chúng tôi “Tăng giá trị, tạo niềm tin”.

Chính sách chất lượng của công ty VINASECOM
- VINASECOM xác định chất lượng sản phẩm, dịch vụ là Uy tín, là Hiệu quả, là Nền tảng của sự phát triển. Theo đúng triết lý kinh doanh “Tăng giá trị, tạo niềm tin” của công ty.
- VINASECOM coi trọng yếu tố con người, do vậy luôn luôn quan tâm đến công tác đào tạo, cập nhật kiến thức cho toàn thể Cán bộ Nhân viên, tạo ra môi trường làm việc thuận lợi với cơ sợ hạ tầng tiên tiến nhằm phát huy tối đa năng lực của mọi thành viên.
- VINASECOM cam kết xây dựng, thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng và tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Định hướng chiến lược của VINASECOM
Theo định hướng phát triển kinh doanh dài hạn, VINASECOM sẽ tập trung phát triển trên ba lĩnh vực chính vốn là thế mạnh và có lợi thế cạnh tranh cao của công ty là Chữ ký số, Bảo hiểm xã hội, Tư vấn thành lập doanh nghiệp. Bên cạnh đó, VINASECOM vẫn tiếp tục các hoạt động dịch vụ kế toán, kinh doanh đa dạng như thương mại dịch vụ, giáo dục - đào tạo, xuất nhập khẩu và nhiều lĩnh vực khác…

Văn hóa công ty VINASECOM
Văn hoá doanh nghiệp trở thành một đề tài quan trọng trong các Doanh nghiệp Việt Nam nhiều năm qua. VINASECOM luôn ý thức văn hóa doanh nghiệp vai trò quan trọng của văn hóa công ty trong việc duy trì và phát triển những thế mạnh đặc trưng của mình, từ đó tạo thế vững mạnh của Công ty trên thị trường.

Những giá trị cốt lõi nhất của VINASECOM là: đề cao giá trị con người, liên tục cải tiến quy trình công việc và nâng cao chất lượng dịch vụ. Trong phương pháp quản lý nhân sự, công ty áp dụng rất chặt chẽ nguyên tác “Ưu tiên nhân sự trưởng thành từ nội bộ công ty”. Công ty thường áp dụng phương pháp luân chuyển nội bộ lên các cấp quản lý cao, thường xuyên đào tạo nâng cao trình độ nhân viên, công nhận và khen thưởng với sự đóng góp của nhân viên. Công ty luôn chú trọng xây dựng mối quan hệ với nhân viên bằng những chương trình sinh hoạt, giao lưu trong nội bộ. Với khách hàng, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cuối cùng, do đó Công ty luôn đặt yêu cầu về chất lượng lên hàng đầu và hoạt động theo phương châm “cải tiến liên tục”. Trong công việc, phương thức làm việc theo nhóm được đề cao, trách nhiệm cá nhân trong công việc gắn liền với lợi ích trong nhóm và được chia sẻ trong nhóm làm việc. Tuy nhiên, ý kiến được chấp thuận chung trong nhóm luôn được tôn trọng và là quyết định trong công việc của nhóm.

Thực tế qua thời gian qua, trong quá trình làm việc tại VINASECOM các nhân viên có rất nhiều điều kiện để học tập, trau dồi kinh nghiệm, kiến thức, củng cố kỹ năng phục vụ khách hàng, cùng làm việc và chia sẻ những thành quả do mình tạo ra.

Để tiếp tục phát triển vững mạnh văn hóa công ty, mục tiêu trong thời gian tiếp theo của VINASECOM là:
- Củng cố những giá trị cốt lõi trong Công ty,
- Phổ biến những giá trị của Công ty, nội dung cốt lõi của VINASECOM tới từng cán bộ, đặc biệt trong việc đào tạo cán bộ tân tuyển,
- Tiếp tục củng cố và hoàn thiện về tổ chức, Thiết lập một mối giao lưu giữa các phòng ban, giữa các nhân viên và Ban lãnh đạo Công ty, khơi dậy và phát huy trong mỗi người lòng yêu mến Công ty, tinh thần trách nhiệm với công việc; Xây dựng một cơ chế kết hợp hài hòa các lợi ích để cá nhân và Công ty cùng phát triển.
Hình ảnh của Công ty TNHH Dịch Vụ Thuế và Thương Mại Việt Nam
Tuyển dụng của Công ty TNHH Dịch Vụ Thuế và Thương Mại Việt Nam
  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Đoàn Văn Nhật Chu Hữu Châu Đỗ Minh Thắng Trịnh Anh Hào Nguyễn Tấn Phong Phan Văn Bình Huỳnh Tấn Phát Nguyễn Thiết Quyền Phạm Hoàng Ngọc Minh Nguyễn Phúc Thịnh Nguyễn Đình Long Nam Kun TV Nguyễn Tuấn Vũ Nguyễn Tuấn Anh Phan Văn Nguyên Huỳnh Bá Nha Phạm Anh Dũng Phạm Thị Như Ý Hoàng Thị Thùy Trang Mỷ Duyên Nguyễn Thị Đầm Huỳnh Nguyễn Phương Linh Khánh Trân Nguyễn Đắc Quỳnh Diễm Bùi Thị Phương Huyền Trần Cẩm Hương Nguyễn Thu Hà Đàm Thị Thu Hiền Trần Thị Mơ Nguyễn Thị Thúy Trần Thị Huỳnh Như Phan Nguyễn Huyền Đan Trần Thị Ngọc Huyền Nguyễn Thị Kim Tư Nguyễn Thị Kim Ngân Nguyễn Thị Hồng Nhung Phạm Lê Gia Hân Nhan Thị Huỳnh Như Vũ Thị Phương Đoàn Hà Vy Tăng Bảo Nhi Nguyễn Ngọc An Hảo Nguyễn Thị Kim Chi Lê Thị Vân Bùi Lê Thuỷ Anh Nguyễn Thị Tuyết Nhung Nguyễn Thị Hương Lê Trần Khánh Vy Nguyễn Thị Kim Dung Lê Thị Như Ý Loan Phạm Vũ Thanh Hà Nguyễn Thanh Dung Dương Thị Hiền Nguyễn Thu Hà Lương Thị Xuân Diệu Phạm Tống Như Ngọc Nguyễn Tiểu Mỹ Hàn Nguyễn Thị Thùy Trang Kim Bông Huỳnh Kim Ngân Phan Thị Duyên Trịnh Như Quỳnh Hạnh Khiếu Thu Hương Vũ Phương Thảo An Thị Bích Phương Thới Trần Khánh Hương Mai Nữ Thiện Hằng Trương Thị Kim Khuyên Ung Nhật Hưng Hoàng Thị Phương Linh Trương Thị Mỹ Trang Bùi Bích Nga