Giới thiệu về Công ty TNHH DIGI-TEXX
Tại DIGI-TEXX chúng tôi tin vào một thế giới kết nối với nhau trong đó các tổ chức chuyên môn hóa cao sẽ cung cấp dịch vụ cho những người có thế mạnh kinh doanh cốt lõi khác. Đội ngũ của chúng tôi tại DIGI-TEXX vô cùng nhiệt huyết trong việc cung cấp các giải pháp kinh doanh và công nghệ mà chúng tôi thiết kế để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Mạng lưới khách hàng toàn cầu của chúng tôi dành niềm tin cho chúng tôi từ năm 2003. Chúng tôi đảm bảo chất lượng, bảo mật dữ liệu và khả năng cạnh tranh nhờ vào vị trí thuận lợi của chúng tôi tại Việt Nam.

German Quality – Made in Vietnam
Do chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 và trong khi đội ngũ của chúng tôi làm việc độc lập thì họ vẫn là một phần không thể thiếu trong 1 tập thể lớn DIGI-TEXX và được kiểm soát chất lượng xuyên suốt trong các dự án của chúng tôi. Từ năm 2003, chúng tôi đã xây dựng chuyên môn quanh các mô hình định giá cạnh tranh, được tùy chỉnh theo từng dự án riêng lẻ. Chúng tôi cũng được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng hiện đại và tập hợp các nhân tài trong lĩnh vực CNTT tại 1 trong những khuôn viên công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất tại Việt Nam – Công viện phần mềm Quang Trung. Chúng tôi hoạt động theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 và đảm bảo về dữ liệu ở mức độ cao theo các điều khoản tiêu chuẩn của EU General Data Protection Regulation.

Ba yếu tố đánh dấu Thành Công của chúng tôi
Chúng tôi liên tục cải tiến nền tảng BPO, áp dụng các công nghệ OCR, OMR, ICR tiên tiến và các công nghệ liên quan khác, đồng thời liên tục nâng cấp phần cứng và phần mềm. Trung tâm vận hành hệ thống giúp giám sát tất cả các hoạt động liên tục 24/7 và đảm bảo bảo mật dữ liệu, mạng và quy trình. Điều hành viên và nhân viên của chúng tôi là những nhân sự được lựa chọn và đào tạo cẩn thận. Ở độ tuổi trung bình là 24, chúng tôi thấy ở họ có động lực và đam mê. Cùng với khách hàng, chúng tôi cung cấp đào tạo và huấn luyện liên tục để giúp mỗi cá nhân phát triển, cảở Việt Nam và nước ngoài. Với hoạt động cung cấp dịch vụ từ năm 2003, những kinh nghiệm thu được cho phép chúng tôi dễ dàng tùy chỉnh quy trình và phát triển các giải pháp hữu ích. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng bằng phương pháp tiếp cận sáng tạo và tinh thần hợp tác.

Môi trường tại DIGI-TEXX cho phép mọi người nâng cao thế mạnh của mình. Mặc dù mỗi cá nhân đều tài năng, nhưng khi kết hợp lại thì họ sẽ trở nên xuất sắc.
Do đó, hợp tác giữa các nhóm là một phần trong DNA của chúng tôi.

Thị trường chính của chúng tôi bao gồm Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Việt Nam và khách hàng của chúng tôi đến từ nhiều ngành khác nhau:

Finance sector: Ngân hàng, Bảo hiểm
Healthcare: Bệnh viện, Nhà thuốc, Công ty dược
Marketing: Cửa hàng trực tuyến, đại lý truyền thông, đại lý bất động sản, đơn vị bán lẻ xe ô tô
Logistics: Bưu điện quốc gia, cơ quan chuyển phát, công ty vận tải
Many more: Trường đại học, thư viện, khách sạn, nhà sản xuất, v.v…
Hình ảnh của Công ty TNHH DIGI-TEXX
Tuyển dụng của Công ty TNHH DIGI-TEXX
  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Thanh Tú Trần Phan Tấn Vinh Trần Vũ Huy Sơn Nam AK Lê Thanh Tùng Nguyễn Duy Hoàng Đỗ Hoàng Anh Minh Huỳnh Nguyễn Bảo Nghiêm Huỳnh Tấn Cương Lê Hồng Ngọc Bùi Ngô Hoàng Kỳ Lê Đức Minh Trương Minh Phương Dương An Khương Lê Văn Ngọc Đinh Quý Thành Huỳnh Ngọc Châu Lã Văn Nhân Phạm Văn Sơn Lường Văn Đông Nguyễn Văn Hà Phạm Trung Thành Đoàn Nguyễn Trường Giang Nguyễn Minh Quân Lê Huy Bình Đỗ Ngọc Thắng Cao Xuân Đức Peter Chang Nguyễn Thành Long Mai Xuân Thoại Nguyễn Thanh Tùng Mai Thị Thu Hiền Đặng Thị Thuỳ Vy Bá Văn Thanh Thúy Nguyễn Phương Hoa Nguyễn Thị Thi Ngân Võ Thị Mỹ Duyên ĐÀO THU HUYỀN Đào Huyền My Phạm Thị Phương Thảo Võ Thị Kim Hồng Nguyễn Thị Chi Ngọc Huyền Nguyễn Đỗ Thái Ngự TẠ THỊ HỒNG LĨNH Nguyễn Như Trang Bạch Cung Trương Thị Ánh Nguyễn Thị Thu Thùy Nguyễn Thị Khánh Huyền Nguyễn Thị Kim Ngân Lê Thị Khuyên Hoàng Thị Ly Phạm Thu Hạnh Phan Thanh Trúc Nguyễn Thị Thùy Hương Đào Lựu Mộng Tuyền Võ Thị Yến Luy Trang Ly Nguyễn Tường Ân Lưu Thị Đan Phạm Thái Quỳnh Như Nguyễn Thị Thùy Trang Nguyễn Huỳnh thanh thảo Hoàng Thị Hoài Liên Quyền Thị Huyền Nguyễn Lê Quỳnh Hoa Phạm Hải Yến Hồ Thị Tuyết Hồng Hoàng Diệu Linh Nguyễn Thị Uyên Nguyễn Thị Hương Thảo Trần Thị Hải Hậu Le Thi Phuoc Nguyễn Thị Hồng Thắm Đinh Thị Khánh Linh Trần Thị Như Ngọc Lê Thị Ngọc Trang Trần Thị Xuyến Trần Thị Ngọc Tuyết Hồ Thị Nhiên Nguyễn Đắc Mộng Ngọc Hoàng Thị Phương Lan hdsghs igha agdih