Giới thiệu về Công ty TNHH Dream Games Việt Nam
Công Ty TNHH Dream Games Việt Nam là công ty 100% vốn Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực giải trí chuyên về Bowling và Video Games. Trụ sở chính của Dream Games tọa lạc tại thành phố Tokyo, Nhật Bản với hơn 30 trung tâm giải trí cao cấp.

Được thành lập từ tháng 04/2013, Dream Games Việt Nam muốn đem đến thị trường Việt Nam không gian giải trí sôi động, hấp dẫn, mang đậm phong cách Nhật Bản.

Chào đón năm mới 2014, khu giải trí Supper Amusement Dream Games sẽ khai trương tại Trung tâm thương mại AEON Tân Phú, TP HCM. Với khả năng, sức sáng tạo cùng sự táo bạo trong đầu tư chúng tôi đang dần khẳng định ví trí của mình trong lĩnh vực vui chơi giải trí Games – Bowling. Chúng tôi tự hào khi đem đến sự thư giãn cho khách hàng bằng chất lượng dịch vụ hoàn thiện và dàn máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Nhật.

Triết lý của chúng tôi: Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích, thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để tạo ra mọi giá trị hoàn hảo và đem lại cho khách hàng sự hài lòng về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp
Hình ảnh của Công ty TNHH Dream Games Việt Nam
Tuyển dụng của Công ty TNHH Dream Games Việt Nam

Bình luận:


Hình mã xác nhận