Giới thiệu về Công ty TNHH Nhật Linh Đà Nẵng
Công ty TNHH Nhật Linh Đà Nẵng được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0400124465 do sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Đà Nẵng cấp ngày 16/3/1994.

Chức năng kinh doanh: Sản xuất công nghiệp các trang thiết bị nội ngoại thất phục vụ cho trường học, công sở và gia đình; Đầu tư xây dựng; Khách sạn, du lịch; Thương mại tổng hợp và xuất nhập khẩu.

Các sản phẩm công nghiệp truyền thống của công ty:
- Hệ thống bàn ghế điều chỉnh tương hợp, bảng viết phấn chống lóa đa năng; các sản phẩm của phòng bộ môn Lý-Hóa-Sinh; Các sản phẩm giường tầng, tủ kệ của phòng nội trú, ký túc xá phục vụ cho học sinh,sinh viên và văn phòng
- Sản phẩm được sản xuất theo hệ thống quản lý tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008
- Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004
- Sản phẩm đã được cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp nhãn hiệu hàng hóa độc quyền. Cục sở hữu trí tuệ cấp bằng sáng chế, bằng giải pháp hữu ích và bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp.
- Sản phẩm hợp pháp duy nhất được hội đồng duyệt mẫu thiết bị dạy học- Bộ giáo dục và đào tạo phê duyệt chính thức phục vụ trên toàn quốc.

Các danh hiệu của công ty:
- Huân chương lao động hạng 3
- Thương hiệu “Sao vàng đất việt”
- Cúp vàng thương hiệu Việt Nam
- Cúp vàng vì sự nghiệp phát triển cộng đồng
- Huy chương vàng chất lượng Hàng công nghiệp quốc tế tại Việt Nam
- Huy chương vàng chất lượng hàng công nghiệp quốc tế tại Việt Nam
- Cờ và bằng khen của bộ, ngành TW và địa phương

Hệ thống bàn ghế tương hợp của Công ty TNHH Nhật Linh Đà Nẵng trong những năm qua đã đáp ứng được yêu cầu dạy và học của học sinh và nhà trường. Góp phần vào việc hoàn thiện nhân cách cho học sinh, hạn chế các bệnh học đường, tạo hưng phấn trong làm việc và học tập. Sản phẩm đã được người tiêu dùng, quý thầy cô giáo và phụ huynh học sinh đón nhận với thái độ hết sức trân trọng, được cộng đồng xã hội hoan nghênh, cổ vũ ghi nhận và đánh giá cao.

Công ty TNHH Nhật Linh Đà Nẵng trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác chặt chẽ, ưu ái của quý khách hàng với công ty.
Hình ảnh của Công ty TNHH Nhật Linh Đà Nẵng
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty TNHH Nhật Linh Đà Nẵng