Giới thiệu về Công Ty TNHH Thang Máy Đông Dương
Trong xu thế phát triển chung của đất nước chúng ta ngày nay, những tòa cao ốc tiện nghi, hiện đại, những khu đô thị mới, các khu công nghiệp tập trung và các chung cư cao tầng liên tục được mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp cũng như phục vụ cho chủ trương đô thị hóa của Nhà Nước. Điều này luôn đòi hỏi cần có những nhà tư vấn, cung cấp chuyên nghiệp trong các lĩnh vực có liên quan cụ thể như thang máy, thang cuốn và các thiết bị nâng chuyển.

Hòa nhịp với xu hướng phát triển mới, Công Ty TNHH Thang Máy Đông Dương đã ra đời góp phần đẩy mạnh tiến trình hiện đại hóa, công nghiệp hóa đất nước. Mặt khác, sự ra đời này cũng nhằm tạo điều kiện tốt hơn để Quý khách hàng có được quyết định đúng đắn trong việc chọn lựa đối tác tin cậy góp sức cùng thực hiện cho dự án được hoàn hảo.

Với một tập thể những chuyên viên, kỹ sư, kỹ thuật viên có uy tín, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, Công Ty Thang Máy Đông Dương hy vọng sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng trong công tác cung cấp, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa thang máy, thang cuốn và các thiết bị nâng chuyển các loại.

Không ngừng cải thiện môi trường làm việc, chú trọng việc đầu tư sáng tạo và nghiên cứu thị hiếu của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng đem tới cho khách hàng những sản phẩm thang máy ngày càng chất lượng, tiện nghi, an toàn, ổn định và thẩm mỹ ở mức độ cao nhất.

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ tư vấn đầu tư (ra quyết định chọn số lượng, tải trọng và tốc độ thang một cách hợp lý, khoa học) cũng như các giải pháp kỹ thuật, chính sách giá cả và hậu mãi khác.

Ngoài việc sản xuất, cung cấp và lắp đặt sản phẩm thang máy mang tên Đông Dương, chúng tôi còn thực hiện cung cấp các sản phẩm thang máy của các hãng thang máy nổi tiếng trên thế giới tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Một trong những mục tiêu quan trọng mà chúng tôi cũng rất quan tâm là dịch vụ bảo hành, bảo trì hậu mãi kịp thời nhằm rút ngắn thời gian thang máy ngừng hoạt động do hư hỏng. Đây là điều rất cần thiết cho các khách sạn và cao ốc văn phòng.
Hình ảnh của Công Ty TNHH Thang Máy Đông Dương
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công Ty TNHH Thang Máy Đông Dương
  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Phạm Đức Phi Nguyễn Thanh Hùng Phan Nhật Tiên Phạm Đức Phi Trần Đại Dương Đỗ Trung Thọ Hồ Quang Vinh Mai Trọng Phương Kỳ Nguyễn Văn Ngọc Phạm Lê Long Hải Nguyen Thanh Xuan Nguyễn Ngọc Chấn Huy Nguyễn Thanh Phương Hoàng Bảo Lý Nguyễn Dung Nguyễn Phan Minh Quang Lê Anh Phúc Thắng Ngô Trần Khánh Linh Trần Quỳnh Như Uyên La Nguyễn Đổ Diểm Quỳnh Thái Như Trần Thị Thu Ngân Nhật Lệ Nguyễn Hoành Hạnh Minh Châu Nguyễn Bích Hòa Trương Bích Tuyền Nguyen Thi Tra Nguyễn Thu Thảo Nguyễn Thị Thuý Kiều Nguyễn Thị Thanh Huyền Phạm Thị Thu Uyên Nguyễn Thị Kim Anh Lê Thị Thu Hương Bùi Phương Linh Nguyễn Thị Quỳnh Lương Hoàng Yến Lã Thị Hương Trần Thị Mộng Thu Tạ Thị Trang Thủy Dương Đào Ngọc Thủy Tiên Tăng Thị Diệu Hiền Đặng Thị Thu Phương Vũ Hồng Liên Trần Thị Mỹ Như Võ Thị Ngọc Nhu Phạm Thị Thu Hương Phạm Thị Hằng Nga Võ Thị Oanh Phạm Thị Hiền Vũ Thị Thùy Dương Bùi Thị Phương Linh Nguyễn Vũ Vân Anh Phạm Huệ Anh Võ Thị Phương Thảo Trần Thị Long Nguyễn Thị Thanh Thúy Đặng Thị Huyền Lê Thị Phương Thảo Nguyễn Thị Ngọc Phượng Vũ Thị Hà My Nguyễn Ánh Nguyệt Bùi Thị Hòa Đào Thị Hồng Hồ Thị Tâm Uyên Lê Thị Ánh Tuyết Lê Huỳnh Phương Thảo Cao Mỹ Lệ Duyên Diệp Hồng Ngọc Phạm Thị Hiếu Trần Thị Ánh Nguyệt Đặng Hà Gia Lynh Bùi Thanh Thảo Duyên Dương Thị Cẩm Nhung Trần Xuân Hương Nguyễn Thu Hoài Nguyễn Thị Bích Tuyền Vũ Thị Hà My NGUYỄN THỊ NGỌC HOÀI Ngô Thị Hoa Tô Thị Thân Chấn