Giới thiệu về Công ty TNHH Thiết bị Y tế Terumo Việt Nam
Được thành lập năm 1921 tại Tokyo- Nhật Bản, bằng việc thay đổi liên tục và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, Terumo đã khẳng định được vị trí của mình là một trong những nhà sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới. Với hàng loạt nhà máy đặt ở khắp thế giới như ở Nhật, Bỉ, Anh, Mỹ ... và các chi nhánh, văn phòng đại diện tại rất nhiều nước trên thế giới, sản phẩm của Terumo hiện đang được cung cấp tới hơn 150 nước trên thế giới.

TERUMO đến Việt Nam năm 1994, bước đầu tạo ra tiếng vang trong ngành y tế bằng việc góp phần quan trọng cùng ngành huyết học chuyển đổi hệ thống lưu trữ máu trong chai sang sử dụng hoàn toàn túi nhựa dẻo. Túi máu, dây truyền máu và các thiết bị ngành truyền máu của TERUMO đã có mặt tại hầu hết các bệnh viện và song hành phát triển cùng ngành truyền máu Việt nam từ đó tới nay.

Các thiết bị tiêm truyền tự động của TERUMO như bơm tiêm điện và máy truyền dịch hiện đang được sử dụng phổ biến ở hầu hết các bệnh viện trên cả nước và được các bác sĩ và điều dưỡng tin dùng bởi sự bền bỉ, chính xác và giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Trong ngành phẫu thuật tim mở, chúng tôi đã cung cấp Hệ thống tuần hoàn ngoài cơ thể cho hầu hết các trung tâm mổ tim mở của cả nước, đồng thời các chuyên gia của chúng tôi luôn đồng hành với các bác sĩ phẫu thuật và chạy máy để đảm bảo các hệ thống này hoạt động chính xác và bền bỉ, đáp ứng kịp thời các yêu cầu của các bác sĩ.

Và rất nhiều các dòng sản phẩm y tế khác của TERUMO đã được lần lượt được giới thiệu như các dụng cụ can thiệp tim mạch như bóng nong động mạch vành (Balloon), các loại khung giá đỡ động mạch vành (Stent), các loại catheter chẩn đoán và điều trị, dụng cụ lấy máu xét nghiệm, bơm tiêm nhựa, các loại kim tiêm, kim lấy máu, kim luồn tĩnh mạch, kim chọc tủy sống, kim nha ... đã chiếm được lòng tin của người sử dụng và ngày càng được sử dụng phổ biến trong các cơ sở y tế khám chữa bệnh trên cả nước.

Mục tiêu của chúng tôi là công nghệ hiện đại, độc đáo của TERUMO sẽ giúp cho công việc điều trị trở lên nhẹ nhàng, thoải mái và tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng công nghệ mới nhất sẽ trợ giúp để giảm đau đớn cho người bệnh cũng như trợ giúp một cách hiệu quả cho các bác sĩ, y tá và điều dưỡng trong quá trình điều trị. Đó là lý do tại sao chúng tôi tin tưởng để chọn và phát triển những sản phẩm y tế với những ứng dụng công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất - không những chính xác, an toàn mà còn có độ tương thích sinh học cao, thân thiện với con người, làm tăng chất lượng cuộc sống, mang lại niềm vui cho người bệnh và người thân của họ. Điều này cũng phản ánh đúng chính sách của TERUMO:

"Đóng góp, cống hiến cho xã hội thông qua các sản phẩm y tế chất lượng cao"

Tại Việt Nam, TERUMO đã thành lập Công ty TNHH Thiết bị y tế Terumo Việt Nam tại Hà Nội và Văn phòng đại diện Terumo tại Thành Phố Hồ Chí Minh và 2 Trung tâm tại Hà Nội và TP. HCM để phục vụ khách hàng tốt hơn đặc biệt là các dịch vụ sau bán hàng, dịch vụ kỹ thuật bảo đảm cho các thiết bị hoạt động hiệu quả và bền bỉ . Phương châm của TERUMO là không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm để nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn và chúng tôi gọi đó là:

"Chất lượng phục vụ cuộc sống"

Với tiềm năng, uy tín và trên 90 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất trang thiết bị y tế, TERUMO mong muốn trở thành một đối tác tin cậy của Quý khách hàng để hai bên cùng hợp tác và phát triển.
Hình ảnh của Công ty TNHH Thiết bị Y tế Terumo Việt Nam
Tuyển dụng của Công ty TNHH Thiết bị Y tế Terumo Việt Nam

Trần Quang Thành Đinh Xuân Tú Duy Doanh Vu Huỳnh Đức Dũng Nguyễn Thành Đạt Nguyễn Tiến Dương Phan Anh Vũ Phạm Minh Thọ Vũ Thế Mạnh Quách Bạch Hổ Tô Nguyễn Quốc Triệu Nguyễn Duy Khương Trần Văn Khu Đại Đặng Quang Khờ Khạo Huy Nguyễn An Huy Trần Xuân Phát Lê Xinh Luật Nguyễn Văn Thắng Trần Thị Thu Trang Nguyễn Thị Hoa Nguyễn Phương Anh Nguyễn Thị Thu Hường Nguyễn Thị Nhàn Trần Ngọc Mẫn Thanh Nguyễn Hoàng Ngọc Trinh Nguyễn Thị Hồng Ngô Thị Trà Nguyễn Nguyễn Phi Vân Lê Thị Thủy Lê Hồng Hạnh Trần Nhật Diệu Phương Nguyễn Hoàng Thu Thảo Nguyễn Thị Anh Thư Huỳnh Thị Phú Thảo Nguyễn Ngọc Bảo Châu Nguyễn Thị Nguyệt Minh BÙI NGỌC THU THẢO PHẠM THỊ CHINH Lương Ngọc Quỳnh Trâm Dung Dung Cao Thị Hảo Nguyễn Thị Bích Hà Nguyễn Huế Phương Nguyễn Thị Yến My Ngth Thu Hiềnn Hồ Phương Chinh Trần Khánh Vy Nguyễn Thị Thiệp Trần Lan Thanh Nguyễn Thanh Ngân Minh Ánh Lữ Thị Mai Vân Nguyễn Thị Linh Phạm Nguyễn Quỳnh Như Nguyễn Thị Thúy Kiều Huỳnh Ngọc Minh Trang Phạm Thụy Tuyết Lan Nguyễn Quý Ái Quyên Huỳnh Thị My Ly Phạm An Huyền Bùi Thu Hằng Nguyễn Thị Quỳnh Như Nguyễn Thị Thùy Trang Lê Quỳnh Hương Trần Kim Ngân Nguyễn Thị Tiết Thanh Bùi Thị Thùy Anh Trần Thị Hải Hà Nguyễn Thị Tuyết Phương Ly Lương Kim Ngân Trần Thị Phong Lan Đoàn Thị Mỹ Duyên Võ Hoàng Hương Nguyễn Thị Huỳnh Như