Giới thiệu về Công ty TNHH Tư Vấn Quang Phong
Công ty TNHH Tư vấn Quang Phong được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 5701817173 – là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín và hàng đầu tại Việt Nam nói chung và tại Quảng Ninh nói riêng.

Sứ mệnh
“SỨ MỆNH” của LUẬT QUANG PHONG là mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ pháp lý chất lượng và chuyên nghiệp trên mọi lĩnh vực. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp tư vấn pháp luật chuyên sâu, phương án giải quyết vấn đề toàn diện, mang tính đột phá và đạt hiệu quả nhất.

Trong đó, chú trọng đẩy mạnh dịch vụ trong lĩnh vực doanh nghiệp nhằm tạo dựng và thúc đẩy những thay đổi tích cực trong hoạt động quản lý, đầu tư, kinh doanh của doanh nghiệp; hỗ trợ doanh nghiệp hạn chế tối đa những rủi ro có thể phát sinh về mặt pháp lý từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tăng cường năng lực cạnh tranh trong nước và quốc tế.

Giá trị cốt lõi
TRÁCH NHIỆM: Khách hàng chính là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. LUẬT QUANG PHONG luôn coi khách hàng là giá trị cốt lõi, là những “viên gạch” xây dựng nền tảng của thành công. Chính vì thế, “TRÁCH NHIỆM VỚI KHÁCH HÀNG” là phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng và tư duy của mình để hỗ trợ cũng như giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh của mình.

TIÊN PHONG: Bằng nỗ lực và kinh nghiệm của mình, LUẬT QUANG PHONG luôn đi đầu trong hoạt động cung cấp dịch vụ pháp lý tại Quảng Ninh nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

ĐỘT PHÁ: LUẬT QUANG PHONG khuyến khích những ý tưởng mang tính đột phá, những giải pháp sáng tạo và toàn diện để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhưng vẫn đúng quy định của pháp luật và quan trọng là đạt hiệu quả cao trong công việc. Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý tài năng, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao – họ chính là nguồn nhân lực tốt nhất để hỗ trợ khách hàng.

THỐNG LĨNH: Chúng tôi tin rằng, với kinh nghiệm thực tiễn phong phú; trình độ chuyên môn cao cùng với sự cố gắng không ngừng nghỉ, khách hàng sẽ luôn được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật một cách chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Cùng với sự đồng hành và sát cánh của LUẬT QUANG PHONG, mọi doanh nghiệp sẽ thống lĩnh được thành công trong tương lai.

Tầm nhìn chiến lược
Với mục tiêu xây dựng LUẬT QUANG PHONG trở thành một tổ chức chuyên về tư vấn và hỗ trợ pháp luật mang định hướng phát triển chuyên nghiệp ở tầm cao mới tại Việt Nam nhằm bảo vệ tối đa quyền và lợi ích của khách hàng, chúng tôi đã nỗ lực và không ngừng phấn đấu trong suốt thời gian qua.

Với chiến lược phát triển thương hiệu lâu dài, mang tầm ảnh hưởng trên cả nước LUẬT QUANG PHONG sẽ:
- Giữ vững phong độ và ngày càng phát triển chất lượng dịch vụ trên mọi lĩnh vực
- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty
- Mở rộng lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ để phục vụ được nhu cầu đa dạng của khách hàng
- Đi đầu trong mọi hoạt động để đón nhận thành công.
Hình ảnh của Công ty TNHH Tư Vấn Quang Phong
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty TNHH Tư Vấn Quang Phong
  • Trước
  • 1
  • Tiếp