Giới thiệu về Công ty TNHH Tư vấn xử lý nợ Quang Vượng
Khi nền kinh tế càng trở nên khó khăn thì việc các doanh nghiệp, cá nhân làm ăn kinh doanh thua lỗ dẫn tới mất khả năng thanh toán và phát sinh các khoản nợ càng trở nên phổ biến. Để giải quyết những khó khăn vướng mắc về tài chính cho các doanh nghiệp, cá nhân, đặc biệt là việc giải quyết các khoản nợ đọng khó đòi, Công ty Tư vấn Xử lý nợ Quang Vượng chắc chắn sẽ luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng, dù bạn là cá nhân hay Doanh nghiệp.

Công ty Tư vấn Xử lý nợ Quang Vượng được thành lập với thành viên là những Luật sư, Cựu cán bộ trong lĩnh vực An ninh và đặc biệt là đội ngũ Cộng tác viên là những người đã có nhiều năm công tác và giữ những chức vụ quan trọng trong lĩnh vực An ninh cũng như những người hoạt động trong các lĩnh vực khác của xã hội. Với mục tiêu xây dựng một Công ty Tư vấn và Xử lý nợ chuyên nghiệp và hiệu quả, với phương châm “Lợi ích của khách hàng cũng là lợi ích của chính mình”, Công ty Quang Vượng cam kết luôn tận tâm hỗ trợ một cách tốt nhất cho các doanh nghiệp, cá nhân trong việc giải quyết các khoản nợ cũng như đưa ra những giải pháp tài chính giúp các doanh nghiệp, cá nhân vượt qua khó khăn và phát triển thịnh vượng.

Công ty chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giúp Quý Công ty:
- Tư vấn pháp lý, xử lý nợ;
- Đòi các khoản nợ khó đòi;
- Đại diện theo ủy quyền;
- Cung cấp thông tin điều tra về thị trường hàng hóa, các đối tác kinh doanh, khách nợ;
- Công việc khác theo đề nghị của khách hàng.

Ngành nghề kinh doanh đòi nợ được Chính phủ qui định tại Nghị định 104/2007/NĐ-CP ngày 14/06/2007 đã giúp cho Công ty Thu nợ và các Doanh nghiệp, cá nhân hợp tác kinh doanh có hiệu quả và đúng pháp luật.

Mục tiêu hoạt động
- Xây dựng một Công ty Tư vấn và Xử lý nợ chuyên nghiệp, hiệu quả;
- Bảo vệ tối đa lợi ích của khách hàng;
- Cam kết luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, cá nhân trong việc giải quyết các khoản nợ và giải pháp tài chính.
Hình ảnh của Công ty TNHH Tư vấn xử lý nợ Quang Vượng
Tuyển dụng của Công ty TNHH Tư vấn xử lý nợ Quang Vượng
  • Trước
  • 1
  • Tiếp