Giới thiệu về Công ty TNHH Vũ Hùng Phát
Công ty chúng tôi hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực cho thuê ô tô tự lái Hà Nội. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những xe chất lượng, nội thất sạch, đẹp của các hãng như: MERCEDES, TOYOTA, HONDA, KIA MORNING, CHEVROLET,CRUZE , GENTRA, SPARK…Công ty chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng tốt nhất,giá cả hợp lý, thủ tục nhanh gọn,không tính lưu đêm, ca xe 24h, có hóa đơn VAT.

Hãy đến với dịch vụ cho thuê ô tô tự lái của chúng tôi để bạn được phục vụ tốt nhất.Ưu tiên tất cả các khách hàng thuê xe dài hạn.

* Công ty chúng tôi kinh doanh dịch vụ hỗ trợ tài chính lãi suất thấp, uy tín tại Hà Nội

Lãi suất chỉ từ 1,000 – 3,000 đ/triệu/ngày. Quý khách vay càng nhiều, lãi suất càng thấp. Với thủ tục nhanh gọn, đúng pháp luật, giải ngân ngay trong ngày, chắc chắn dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp của Cty VHP chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

* Cty VHP chuyên mua & bán nhà đất chính chủ tại Hà Nội

Cty VHP chúng tôi hiện đang giao bán rất nhiều nhà đất chính chủ, diện tích từ 25 m2 đến 300 m2 đất và có nhà 03, 04 tầng trở lên tại Quận Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Thanh Trì.

Nếu cần Cty VHP chúng tôi sẽ hỗ trợ nhập hộ khẩu Hà Nội cho những người mua đất, nhà của Cty VHP.
Với giá cả hợp lý, phục vụ tận tình, chăm sóc khách hàng thường xuyên, Cty VHP chúng tôi mong muốn đem lại chất lượng dịch vụ mua nhà đất chính chủ tốt nhất cho khách hàng.

=> Quá hấp dẫn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0975 657 678 để được tư vấn miễn phí, phục vụ tận tình.
Sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi.
Hình ảnh của Công ty TNHH Vũ Hùng Phát
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty TNHH Vũ Hùng Phát
  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Bình luận:


Hình mã xác nhận