Giới thiệu về Công ty TNHH XNK Hoàng Năm
Sau gần 10 năm hoạt động, Công ty xuất nhập khẩu Hoàng Năm (Hoang5med) tự hào trở thành Đại diện độc quyền tại Việt Nam cung cấp sản phẩm Khớp nhân tạo (Khớp háng, khớp gối, khớp cổ chân…) do Hãng Corin – Anh Quốc sản xuất, một thương hiệu hàng đầu thế giới có những phát triển mang tính bước ngoặt trong Phẫu thuật chỉnh hình.

Khớp nhân tạo trong chấn thương chỉnh hình những năm trở lại đây được xem như giải pháp tối ưu có thể trả lại chức năng vận động bình thường cho các bệnh nhân mất chức năng hoạt động khớp do chấn thương hoặc thoái hoá. Cùng với Corin, Hoang5med tin tưởng có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của hàng ngàn bệnh nhân tại Việt Nam thông qua việc giới thiệu, chuyển giao công nghệ và cung cấp các sản phẩm Khớp nhân tạo tiên tiến và chất lượng nhất thế giới. Đây cũng chính là dòng sản phẩm mũi nhọn của Hoang5med bên cạnh các sản phẩm vật tư, thiết bị y tế Công ty đã và đang triển khai từ khi mới thành lập.

Bằng tâm huyết từ quá trình hàng chục năm gắn bó với lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và giải pháp y tế của ban lãnh đạo, Hoang5med đã xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp và tận tình sẵn sàng hướng tới mục tiêu xây dựng một doanh nghiệp xã hội trong lĩnh vực thiết bị y tế với tinh thần cộng sinh sẽ đem lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan, nhằm đáp ứng tốt hơn mong đợi và tác động tích cực lên cuộc sống thông qua “Đổi mới có trách nhiệm”.

Đây chính là nền tảng phát triển của Hoang5med.
Hình ảnh của Công ty TNHH XNK Hoàng Năm
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty TNHH XNK Hoàng Năm
  • Trước
  • 1
  • Tiếp