Giới thiệu về Công Ty TNHH Xuất Khẩu Lao Động Bảo Sơn
Công ty TNHH xuất khẩu lao động Bảo Sơn hoạt động trong lĩnh vực cung ứng và quản lý người lao động sang làm việc tại các quốc gia trên thế giới Với đội ngũ cán bộ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, hiểu biết trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và có trách nhiệm cao đóng tại quốc gia sở tại sẽ thẩm định, hỗ trợ kịp thời cho người lao động sau khi sang làm việc tại các nước.

Cùng với đó, Công ty TNHH xuất khẩu lao động Bảo Sơn luôn chú trọng công tác đào tạo, nâng cao chất lượng tay nghề, ý thức tổ chức kỷ luật cho lao động, nên Công ty đã trở thành bạn hàng đáng tin cậy của các đối tác trong nước và quốc tế.

Người lao động và thực tập sinh trước khi sang làm việc và học tập tại các nước được trang bị kiến thức ngoại ngữ tốt nhất để thuận tiện trong giao tiếp, có hiểu biết sâu về phong tục tập quán, văn hóa, pháp luật nước sở tại, đảm bảo về chất lượng và phù hợp với yêu cầu của đối tác nước ngoài. Với chi phí phù hợp với quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và xã hội, Công ty TNHH xuất khẩu lao động Bảo Sơn đã tạo điều kiện công ăn việc làm, góp phần không nhỏ vào công cuộc nâng cao thu nhập của người lao động Việt Nam.
Hình ảnh của Công Ty TNHH Xuất Khẩu Lao Động Bảo Sơn
Tuyển dụng của Công Ty TNHH Xuất Khẩu Lao Động Bảo Sơn

Bình luận:


Hình mã xác nhận