Giới thiệu về Hãng Luật Verity Law
VEVRITY LAW là một trong những hãng luật được các Khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Với hơn 30 Luật sư và chuyên gia pháp lý ở thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội, VEVRITY LAW đang sở hữu một đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn có chuyên môn cao, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có quan hệ tốt với các Cơ quan nhà nước tại Việt Nam. Các Luật sư của VEVRITY LAW có khả năng đánh giá tốt các rủi ro pháp lý cho khách hàng và đưa ra những giải pháp mang tính thực tế nhằm giải quyết, loại bỏ hoặc giảm thiểu đến mức tối đa những rủi ro đó.

VEVRITY LAW cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật đa dạng chuyên nghiệp ở Việt Nam, bao gồm trong các lĩnh vực: Tư vấn doanh nghiệp; Tranh tụng tại Tòa án và Trọng Tài; Đầu tư nước ngoài; Dự án Bất động sản và Xây dựng; Sở hữu trí tuệ và Chuyển giao công nghệ; Lao động, Dân sự; Thuế và Thương mại quốc tế. Dịch thuật văn bản pháp lý và thương mại; Tư vấn thủ tục xin cấp giấy phép các loại; Công chứng; Thừa phát lại, Đấu giá, Thẩm định giá, Kế toán Kiểm toán…

Ngoài ra, một trong những điều quan trọng nhất đối với khách hàng là tìm được một đối tác tư vấn pháp lý coi trọng tính chính trực và có tinh thần trách nhiệm cao. Từ nhiều năm nay, khách hàng của VEVRITY LAW đã đặt niềm tin vào chúng tôi bởi sự nghiêm túc trong công việc, cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý một cách trung thực và trách nhiệm nhất.

VEVRITY LAW xử lý công việc một cách thông minh và chuyên nghiệp, luôn biết cách tiếp cận vấn đề một cách toàn diện để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. VEVRITY LAW luôn mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy nhất!
Hình ảnh của Hãng Luật Verity Law
Tuyển dụng của Hãng Luật Verity Law