Giới thiệu về MegaCEO Group
Tại sao có người trở thành nhân sự cấp cao còn rất nhiều người thì không?. Sau khi tiến hành 10,000+ cuộc phỏng vấn Tuyển dụng Nhân sự cấp cao cho các Doanh nghiệp, chúng tôi phát hiện ra một "Công thức tuyệt mật" đã giúp họ thành công và đứng trong đội ngũ Nhân sự cấp cao luôn được các Tập đoàn săn đón. Tiếc thay, công thức này không được tổng kết, đưa ra tiếp cận sớm và sự may mắn chỉ đến với những ai may mắn có được sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm và nỗ lực học hỏi không ngừng.

Vậy công thức tuyệt mật là gì?. Liệu có một con đường tổng quát nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về cái đích cuối cùng để trở thành Nhân sự cấp cao mà bất cứ một bạn Sinh viên hay một người đi làm nào cũng muốn có để quy chiếu trên mỗi chặng đường chúng ta đi qua?.

Có!. chúng tôi tổng kết và gọi đó là "những cú lật". Đó là những thời điểm họ đã "lật" qua những nấc thang quan trọng trong sự nghiệp với nụ cười chiến thắng AHA của bản thân để giúp họ thành công và có động lực lật tiếp những cú lật cao hơn. Vậy những cú lật đó là gì?, Khi nào nó sẽ xảy ra và trong sự nghiệp trở thành một nhân sự cấp cao, sẽ cần có bao nhiêu những cú lật như thế?.

Chúng tôi phát hiện ra Công thức bí mật, mà qua đó những cú lật thành công này bắt đầu khởi nguồn, là xuất phát từ 5 chữ I.M.A.G.E, công thức để phát triển thành Nhà lãnh đạo đã được áp dụng thành công rộng rãi cho nhân sự làm trong những tập đoàn hàng đầu thế giới như Google, IBM, Microsoft,...... Tại MegaCEO, chúng tôi sử dụng công thức này như nền tảng để lan truyền, định hướng và phát triển con người cao cấp.

I - Innovation: Hãy cải tiến mọi thứ từ tri thức & trí tuệ bạn mỗi ngày. Mỗi hôm một ít
M - Mastery: Hãy tinh thông và trở thành người tốt nhất theo con đường bạn chọn bởi quy tắc luyện tập 10,000 giờ.
A - Authenticity: Hãy là CHÍNH MÌNH. Đừng bị cuốn bởi cuộc đời hay ai khác. Khi bạn là con người, bạn sẽ có nhiều giai đoạn thay đổi và nhiều nghịch cảnh. Hãy luôn là chính mình nếu không muốn đánh mất chính mình và đánh mất lẽ sống. Hãy là chính mình khi đến đỉnh (thành công hoặc kết thúc cuộc đời)
G - Guts: Hãy can trường. Nếu bạn không đủ can đảm, bạn sẽ bị quật ngã trong cuộc sống khi đối diện với nhiều thách thức và nghịch cảnh. Hãy nhớ, khi màn đêm buông xuống, lúc đó bạn mới có thể nhìn thấy các vì sao.
E - Ethics: Hãy là người TỐT. Thành công nằm ở điểm giao nhau khi sự suất sắc gặp danh dự.

MegaCEO là Công ty công nghệ để phát triển con người. Khát vọng của chúng tôi là định hướng phát triển Nhân sự cấp cao kể từ các bạn sinh viên Trường Đại học, Cao đẳng trên toàn Quốc để các bạn Sinh viên sớm tiếp cận mục tiêu này thật sớm. Qua đó, những Sinh viên cao cấp sẽ tiếp cận "Công thức" để định hướng trở thành nhân sự cấp cao, từ đó có cơ hội tiếp tri thức, việc làm, hoặc nhận học bổng tại các Công ty ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Với những người đã đi làm, chúng tôi giúp bạn tiếp cận bản lộ trình công danh mà các nhân sự cấp cao đã chứng nghiệm và qua đó làm chủ con đường sự nghiệp của mình. Đối với Các Doanh nghiệp khi tham gia MegaCEO sẽ được tiếp cận mạng lưới nhân sự được định hướng trở thành nhân sự cấp cao. Thông qua sử dụng tính năng ưu việt nhất của mạng xã hội dành cho Doanh nghiệp, nhà tuyển dụng có thể tiếp cận và quản lý nhân tài hiệu quả, thiết thực.
Hình ảnh của MegaCEO Group
Tuyển dụng của MegaCEO Group

Trần Quang Thành Đinh Xuân Tú Duy Doanh Vu Huỳnh Đức Dũng Nguyễn Thành Đạt Nguyễn Tiến Dương Phan Anh Vũ Phạm Minh Thọ Vũ Thế Mạnh Quách Bạch Hổ Tô Nguyễn Quốc Triệu Nguyễn Duy Khương Trần Văn Khu Đại Đặng Quang Khờ Khạo Huy Nguyễn An Huy Trần Xuân Phát Lê Xinh Luật Nguyễn Văn Thắng Trần Thị Thu Trang Nguyễn Thị Hoa Nguyễn Phương Anh Nguyễn Thị Thu Hường Nguyễn Thị Nhàn Trần Ngọc Mẫn Thanh Nguyễn Hoàng Ngọc Trinh Nguyễn Thị Hồng Ngô Thị Trà Nguyễn Nguyễn Phi Vân Lê Thị Thủy Lê Hồng Hạnh Trần Nhật Diệu Phương Nguyễn Hoàng Thu Thảo Nguyễn Thị Anh Thư Huỳnh Thị Phú Thảo Nguyễn Ngọc Bảo Châu Nguyễn Thị Nguyệt Minh BÙI NGỌC THU THẢO PHẠM THỊ CHINH Lương Ngọc Quỳnh Trâm Dung Dung Cao Thị Hảo Nguyễn Thị Bích Hà Nguyễn Huế Phương Nguyễn Thị Yến My Ngth Thu Hiềnn Hồ Phương Chinh Trần Khánh Vy Nguyễn Thị Thiệp Trần Lan Thanh Nguyễn Thanh Ngân Minh Ánh Lữ Thị Mai Vân Nguyễn Thị Linh Phạm Nguyễn Quỳnh Như Nguyễn Thị Thúy Kiều Huỳnh Ngọc Minh Trang Phạm Thụy Tuyết Lan Nguyễn Quý Ái Quyên Huỳnh Thị My Ly Phạm An Huyền Bùi Thu Hằng Nguyễn Thị Quỳnh Như Nguyễn Thị Thùy Trang Lê Quỳnh Hương Trần Kim Ngân Nguyễn Thị Tiết Thanh Bùi Thị Thùy Anh Trần Thị Hải Hà Nguyễn Thị Tuyết Phương Ly Lương Kim Ngân Trần Thị Phong Lan Đoàn Thị Mỹ Duyên Võ Hoàng Hương Nguyễn Thị Huỳnh Như