Giới thiệu về Thinh Phat Marketing Corporation
Công ty Cổ phần tiếp thị Thịnh Phát là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực truyền thông quảng cáo. Sau 6 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã khẳng định vững chắc chỗ đứng của mình.
Hiện Công ty đang sở hữu Tạp chí đầu tư Bất động sản CafeLand và Kênh thông tin ôtô - xe máy CafeAuto .Tạp chí đầu tư Bất động sản CafeLand là Tạp chí chuyên ngành BĐS hàng đầu tại Việt Nam cung cấp thông tin bất động sản. Và Kênh thông tin ôtô - xe máy CafeAuto là một kênh thông tin cung cấp ôtô - xe máy cho người yêu thích xe, hiện nay đang có lượng bạn đọc lớn.
Với những ưu thế sẵn có, Công ty chúng tôi đang nỗ lực phát triển vững mạnh và không ngừng mở rộng thị trường . Bởi vậy chúng tôi không ngừng tìm kiếm những ứng viên có tài năng, có nhiệt huyết và sẵn sàng phấn đấu để theo đuổi đam mê. Đây không chỉ là cơ hội việc làm tốt cho bạn với một mức thu nhập hấp dẫn mà còn là cơ hội để bạn được tham gia vào một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo và đoàn kết cùng nhiều cơ hội hoàn thiện kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân.

Nếu bạn có khả năng, có nhiệt huyết, khát khao phát triển và đang mong muốn xây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc, hãy liên hệ với chúng tôi để có cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời để góp phần vào sự thành công của CafeLand và CafeAuto. Chúng tôi cần bạn.
Hình ảnh của Thinh Phat Marketing Corporation
Tuyển dụng của Thinh Phat Marketing Corporation
  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Bình luận:


Hình mã xác nhận