Giới thiệu về Văn phòng đại diện Công ty TNHH Eleco Việt Nam
Công Ty TNHH ELECO Việt Nam được thành lập năm từ 2018 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lần đầu số 0315302452 ngày 01 tháng 10 năm 2018 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Tuy chỉ mới thành lập được vài năm nhưng Công ty chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư, cử nhân từ các trường đại học khối kinh tế, kỹ thuật… có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành điện công nghiệp, điện dân dụng và tự động hóa…Không những có bề dày về kinh nghiệm trong ngành điện, Công ty TNHH Eleco Việt Nam đang là một trong những nhà phân phối chính thức các thiết bị điện đến từ rất nhiều hãng uy tín/danh tiếng trên thế giới như: Siemens, Schneider, NKT/Đức… Một số dự án nổi bật mà Công ty chúng tôi đã tham gia cung cấp hàng hóa cụ thể như:
- Dự án cung cấp hệ thống tủ máy cắt NXPLUS C 24KV hiệu SIEMENS cho trạm Nguyễn Hoàng (đường Trần Phú, quận 5, TP. Hồ Chí Minh).
- Dự án cung cấp hộp đầu cáp trung thế 36KV của Hãng NKT/Đức cho Tập đoàn Trung Nam Group.
- Dự án mua sắm và cung cấp các dịch vụ về kỹ thuật như sửa chữa thay thế phụ kiện cho tủ RMU của Hãng SIEMENS cho Điện lực Gia Định, Điện lực Tân Phú…
Hình ảnh của Văn phòng đại diện Công ty TNHH Eleco Việt Nam
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Văn phòng đại diện Công ty TNHH Eleco Việt Nam