Giới thiệu về Văn phòng luật sư Đức Minh
Văn phòng luật sư Đức Minh do Luật sư Đặng Văn Minh là Trưởng văn phòng, được thành lập năm 2003, Giấy đăng ký hoạt động của Văn phòng luật sư số 01010073/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp lần ba ngày 15/12/2010.

Với phương châm hoạt động: “Thiên lý tại nhân tâm” tức “Lẽ phải ở lòng người”, Văn phòng luật sư Đức Minh đã xây dựng một đội ngũ luật sư và chuyên viên chuyên nghiệp, hoạt động nghề nghiệp vì chữ “Tâm”, chữ “Lễ” để phục vụ Khách hàng ngày càng tốt hơn, hiệu quả hơn. Trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực luật pháp, Văn phòng luật sư Đức Minh tự hào với những thành tích đạt được, uy tín và thương hiệu Đức Minh trong giới luật sư và khách hàng trên toàn quốc được nhắc đến với nhiều ưu ái.
Năm 2011, Văn phòng luật sư Đức Minh được Sở Tư pháp Hà Nội tặng bằng khen với thành tích là một trong những văn phòng luật sư hoạt động nghề nghiệp chuyên nghiệp và uy tín.

Với những thế mạnh của mình, VPLS Đức Minh khẳng định tiếp tục thực hiện mục tiêu phát triển tổ chức của mình lớn mạnh hơn trong tương lai, mong muốn hỗ trợ và bảo vệ nhiều hơn những khách hàng tin tưởng Văn phòng luật sư Đức Minh.
Hình ảnh của Văn phòng luật sư Đức Minh
Tuyển dụng của Văn phòng luật sư Đức Minh
  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Bình luận:


Hình mã xác nhận