Giới thiệu về Văn phòng luật sư Hoàng Ngân
Văn phòng luật sư HOÀNG NGÂN do luật sư Lã Thị Hoàng Ngân thành lập. Với đội ngũ Luật sư, Chuyên viên pháp lý tận tâm, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi mong muốn đem đến cho bạn những giải pháp và dịch vụ pháp lý hoàn hảo. Tiêu chí luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu là hiệu quả của dịch vụ mang lại lợi ích cho khách hàng. Uy tín của chúng tôi được khẳng định trong chất lượng dịch vụ.

Với các lĩnh vực hoạt động chính như là: tư vấn thành lập doanh nghiệp; chia tách, giải thể, phá sản doanh nghiệp; tư vấn đầu tư; sở hữu trí tuệ; tư vấn và soạn thảo các loại đơn, hợp đồng dân sự và thương mại, di chúc; mời luật sư bảo vệ trong vụ án dân sự; mời luật sư bào chữa trong vụ án hình sự; tư vấn pháp luật.

Ngoài ra, HOÀNG NGÂN còn cung cấp dịch vụ pháp lý khác như: các thủ tục về thành lập, thay đổi nội dung hoạt động công ty, các thủ tục về nhà đất (cấp giấy chứng nhận, chuyển đổi, cho thuê, mua-bán..), các thủ tục về hành chính ( công chứng, chức thực, đăng ký kết hôn..)

Cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tư vấn với chất lượng cao từ lâu đã là tôn chỉ hoạt động củavăn phòng luật sư HOÀNG NGÂN. Niềm tự hào của chúng tôi chính là tài năng của mỗi luật sư với chuyên môn nghề nghiệp đa dạng và tinh thần làm việc tập thể, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi giúp khách hàng dự đoán và ngăn chặn mọi rủi ro, giải quyết những khó khăn nhằm đạt được mục tiêu công việc tốt nhất. Sau khi lắng nghe và thấu hiểu mục đích và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp sử dụng năng lực của các luật sư một cách hợp lí để có thể giải quyết mọi vấn đề hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Dù làm việc với một cá nhân, một doanh nghiệp đang khởi sự một lĩnh vực kinh doanh mới, văn phòng luật sư HOÀNG NGÂN đều luôn cố gắng tạo ra mối liên kết mật thiết với khách hàng. Vì mối liên kết đó, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với những điều kiện, sự quan tâm và dịch vụ tư vấn tốt nhất của mình.
Hình ảnh của Văn phòng luật sư Hoàng Ngân
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Văn phòng luật sư Hoàng Ngân
Chưa có việc làm