Giới thiệu về Văn phòng Luật sư Royal (Royal Law)
Chúng tôi, Văn phòng Luật sư Royal (Royal Law) là hãng luật có dịch vụ tư vấn toàn diện. Được thành lập từ năm 2008, bằng sức mạnh tập thể và kinh nghiệm, chúng tôi đang có đội ngũ Luật sư hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Dịch vụ Đại diện sở hữu công nghiệp; Tư vấn cấp các loại giấy phép kinh doanh có điều kiện; Tư vấn hoạt động đầu tư; Tư vấn tài chính và quản trị doanh nghiệp; Đại diện theo ủy quyền; Hoạt động tố tụng Tòa án và Trọng tài.

Với khả năng phát triển và nỗ lực phấn đấu không ngừng, hiện nay Royal Law đang có quan hệ hợp tác với hàng chục hãng luật tại nhiều quốc gia và đang cung cấp dịch vụ pháp lý cho hàng trăm doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Đồng hành cùng chúng tôi còn có một đội ngũ cố vấn pháp luật đã và đang hoạt động trong ngành Tòa án, Viện kiểm sát và các cơ quan Nhà nước.

Để mở rộng lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý nhằm phục vụ nhu cầu kịp thời cho khách hàng, năm 2011 chúng tôi đã thành lập tổ chức hành nghề công chứng (Văn phòng công chứng) để cung cấp các dịch vụ về công chứng, chứng thực, dịch thuật...

Bên cạnh đó, Royal Law còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn miễn phí qua tổng đài điện thoại hoặc hotline nhằm giải quyết các vấn đề pháp lý kịp thời cho cá nhân/tổ chức trên cả nước.

Hãy đến với chúng tôi khi Quý vị lựa chọn Luật sư là người đồng hành.
Hình ảnh của Văn phòng Luật sư Royal (Royal Law)
Tuyển dụng của Văn phòng Luật sư Royal (Royal Law)